Pisen Group

               Tổng quan

               PISEN tập đoàn điện tử hàng đầu về các sản phẩm ngoại vi di động thông minh, được thành lập tại Thâm Quyến, Trung Quốc vào năm 2003 (Tiền thân là doanh nghiệp điện tử PISEN thành lập năm 1994 ), chủ yếu tập trung vào ba mảng phụ kiện, linh kiện chính là điện thoại di động, máy tính bảng; IoT thông minh, Digital và các lĩnh vực dịch vụ số cho người dùng.

Pisen cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tuyệt vời, đồng thời luôn nỗ lực để làm cho trải nghiệm kỹ thuật số của người dùng toàn cầu trở nên thú vị hơn và thúc đẩy cuộc sống thông minh. Trong đó 3 nhóm sản phẩm cốt lõi làm lên tên tuổi và giúp PISEN trở thành người dẫn dắt trong ngành: Sạc (Cáp sạc, Sạc ), sạc dự phòng & Pin cho điện thoại và các thiết bị thông minh. 

               

Cơ sở hạ tầng của PISEN

               PISEN Thâm Quyến: Cơ sở sản xuất của Nam Trung Quốc đặt tại khu công nghiệp Jintang, quận Henggang, Thâm Quyến, có diện tích 35.000m², với hơn 2000 công nhân đã qua đào tạo .

 

 


              PISEN Thành Đô: Cơ sở sản xuất của Tây Nam Trung Quốc nằm ở Công viên khoa học và công nghệ xuyên eo biển Thành Đô Ôn Giang, có diện tích 70.000m². 

 

 


        Sau hơn 19 năm làm việc chăm chỉ và đổi mới, "PISEN" đã phát triển thành công một thương hiệu quốc tế nổi tiếng ở Trung Quốc và nổi tiếng trên Toàn cầu, đồng thời duy trì doanh số bán hàng tốt nhất trong ngành Phụ kiện, linh kiện điện tử số trong hơn mười năm trở lại đây và là "cánh chim đầu đàn" của ngành phụ kiện số. PISEN cũng đã phát triển thành công từ doanh nghiệp sản xuất truyền thống ban đầu thành một tập đoàn tổng hợp (thường được gọi là PISEN GROUP) với lợi thế chuỗi công nghiệp hoàn chỉnh từ nghiên cứu phát triển ( R & D ) đến sản xuất, từ bán buôn đến bán lẻ, tiếp thị đa kênh và chuỗi cung ứng, đến các dịch vụ hậu mãi. Các sản phẩm rất nổi tiếng của PISEN có thể kể đến như: Các loại Pin cho thiết bị thông minh: Pin máy ảnh, pin sạc dự phòng, pin thiết bị gia dụng , Pin iPhone, pin iPad, Pin Macbook, Pin Samsung các loại pin của điện thoại SmartPhone, sạc cắm tường, Cáp dữ liệu và sạc,....

               Nhà phát minh ra sạc dự phòng, quán quân và đổi mới - Một thương hiệu đã tạo ra cơn bão sạc dự phòng
               Tiên phong trong sản xuất các sản phẩm thiết bị ngoại vi di động thông minh: Ổ cắm điện thông minh, Cáp sạc thông minh, Pin, màn hình thay thế cho iPhone

        Năm 2004, Pin PISEN đã trở thành thiết bị được chỉ định của Cuộc thám hiểm leo núi Nam Cực "7 + 2" của Trung Quốc, và nguyên mẫu của "Nguồn điện dự phòng/ Power Bank" đã được phát triển. Ngày nay, pin sạc dự phòng của PISEN đã được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Canada, Ý, Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Hồng Kông và các thị trường quốc tế khác, với số lượng xuất xưởng hàng năm hơn 10 triệu chiếc. Mỗi ngày, nó cung cấp thời lượng pin cho hàng trăm triệu thiết bị đầu cuối di động thông minh. Các sản phẩm đã liên tiếp giành được các giải thưởng thiết kế quốc tế như "REDDOT", "IF" và "CES". PISEN chưa bao giờ ngừng nghiên cứu nhằm mang lại những trải nghiệm người dùng tối ưu.


 

Tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ mới
"PISEN · Giao hàng trong ngày", để sản phẩm đi con đường ngắn nhất


        Năm 2013, PISEN đi tiên phong trong việc kết nối cộng đồng các cửa hàng nhượng quyền, các đại lý trên toàn quốc với các trung tâm mua sắm trực tuyến. Trung tâm Online PISEN vận hành trực tuyến và cửa hàng gần người dùng nhất cung cấp dịch vụ và phân phối sản phẩm, tức là đưa sản phẩm đi trên con đường ngắn nhất và tạo sự độc đáo Hệ thống tiếp thị đa kênh - "PISEN· Same Day", đã thành công giúp PISEN nhận ra sự chuyển đổi của Internet, giúp hệ thống ủy quyền, các đại lý càng thêm tin cậy gắn bó phát triển cùng PISEN.
       Hiện tại, các sản phẩm của PISEN đã có mặt tại 220.000 đại lý, và hơn 10.000 cửa hàng nhượng quyền, 37 chi nhánh trên toàn cầu. Kể từ năm 2016, PISEN đã mở hệ thống chuỗi cung ứng và tiếp thị đa kênh cho thương mại điện tử bán lẻ truyền thống, đồng thời triển khai hợp tác đa cấp với với các sàn trực tuyến, v.v., thiết lập một chuẩn mực cho sự phát triển đồng bộ của thương mại điện tử và nền kinh tế thực

 

Phát triển đa dạng
               Tích hợp "sản phẩm + dịch vụ", trải nghiệm người dùng sáng tạo

         Năm 2017, PISEN gia nhập thị trường thiết bị linh kiện điện thoại thông minh và liên tục phát triển các cụm màn hình điện thoại di động mới và pin tích hợp, cung cấp cho người dùng điện thoại di động và khách hàng công nghiệp các linh kiện điện thoại thông minh tiêu chuẩn, phá vỡ thế độc tôn trong lĩnh vực linh kiện điện thoại của các hãng sản xuất điện thoại. Phá vỡ tư duy kinh doanh linh kiện tái chế. Tiên phong chuẩn hóa ngành, Tạo ra cuộc cách mạng trong ngành dịch vụ sửa chữa. Hai sản phẩm chủ chốt được đầu tư kinh phí cực lớn hỗ trợ cho ngành dịch vụ mới này của PISEN là: Pin và màn hình điện thoại. Mỗi màn hình và pin có một ID duy nhất, một mã cho mỗi mặt hàng và mọi liên kết đều có thể được truy xuất từ ​​nhà máy, quá trình lắp đặt đến đảm bảo chất lượng. Đồng thời, PISEN và các đối tác chiến lược của mình 3CEASY tạo ra một sản phẩm và  dịch vụ tích hợp. Theo đó, khi người dùng mua màn hình và pin điện thoại di động PISEN trên các nền tảng thương mại điện tử, đơn hàng sẽ tự động được phân bổ đến cửa hàng dịch vụ 3CEASY gần nhất. Kỹ thuật viên bảo trì sẽ cung cấp cho người dùng dịch vụ lắp đặt miễn phí. Người dùng có thể chọn kỹ sư bảo trì đến hoặc lựa chọn đi đến cửa hàng. Tương tự, nếu người dùng mua ở cửa hàng bán lẻ sẽ quét mã để nhận dịch vụ cài đặt miễn phí gần đó. Pin điện thoại thông minh của PISEN chỉ mới lên kệ trên được ba tháng (15/02-15/05/2017), đã nhanh chóng trở thành sản phẩm số 1 về doanh số bán hàng, với hơn một triệu chiếc được bán mỗi tháng, trở thành doanh số đứng đầu ngành. PISEN dẫn đầu thế giới về mô hình dịch vụ sáng tạo cho các sản phẩm hậu mãi di động, một lần nữa trở thành mô hình SẢN PHẨM – DỊCH VỤ - MẠNG LIÊN KẾT  phát triển mới thành công mang lại rất nhiều việc làm trên toàn cầu.

 

 

Năm 2019, PISEN ra mắt hệ sinh thái "PISEN MORE", nhắm mục tiêu đến các phụ kiện ngoại vi kỹ thuật số, thiết bị y tế gia đình, thiết bị thể thao và sức khỏe, tai nghe, loa, phần cứng thông minh gia đình và các lĩnh vực khác, với thương hiệu "PISEN" là nhà cung cấp dịch vụ, thương hiệu mở, Các nguồn lực chất lượng cao của PISEN như chuỗi cung ứng và các kênh bán lẻ mới cung cấp khả năng trao quyền cho chuỗi giá trị từ định nghĩa sản phẩm, thiết kế công nghiệp, R & D, sản xuất, phân phối, chăm sóc sau bán hàng, v.v., cùng với các đối tác, để đáp ứng người dùng với điện thoại thông minh kết nối thông minh, gia đình và nhóm chuỗi nhu cầu về sức khỏe và các tình huống khác cung cấp cho người dùng các sản phẩm và dịch vụ nhiều hơn, nhanh hơn, mới hơn và tốt hơn.
               

Nâng cấp văn hóa thương hiệu

Liên kết sâu sắc người dùng với đề xuất giá trị thương hiệu


       Kể từ năm 2016, PISEN đã được đặt tên cho Đội bóng rổ nam của CBA Tứ Xuyên trong ba năm liên tiếp; vào năm 2019, PISEN đã trở thành đối tác chiến lược của Đội tuyển bóng bàn quốc gia Trung Quốc; năm 2020, PISEN trở thành nhà tài trợ chính thức của Liên đoàn CBA. Mối liên hệ sâu sắc giữa PISEN và thể thao bắt nguồn từ sự hiểu biết về thương hiệu của PISEN về thể thao. Dù là bóng rổ hay bóng bàn, bất kỳ loại thể thao nào cũng nhằm tối đa hóa tiềm năng của con người hoặc đội bóng. Chinh phục đối thủ, đánh bại chính mình, chinh phục những kỷ lục hiện có là điều PISEN luôn rèn luyện và sẽ là điều PISEN luôn chủ trương.
       Mặt khác, xuất phát từ sự khuyến khích của PISEN đối với người dùng, ngày càng nhiều người dùng PISEN tin rằng tập thể dục không chỉ là rèn luyện thể chất mà còn là thái độ sống và rèn luyện bản thân. PISEN được kết nối sâu sắc với thể thao, thông qua sự tương tác sâu rộng của văn hóa thể thao với người dùng, truyền bá giá trị của thương hiệu và mang đến cho tất cả người dùng PISEN yêu thể thao sự công nhận, khuyến khích và ủng hộ lớn nhất.

       Cam kết trở thành thương hiệu hàng đầu về sản phẩm thiết bị ngoại vi di động thông minh  Toàn cầu

       Dam cam kết, dám đảm bảo, toàn bộ các sản phẩm của PISEN đều được mua bảo hiểm toàn cầu trị giá  bồi thương lên đến 2 triệu đô la mỹ


       Trong hơn 17 năm qua, PISEN luôn hướng đến cuộc sống thông minh với chất lượng và dịch vụ, và không ngừng phát triển. PISEN sẽ nâng cao hơn nữa khả năng R & D và thiết kế của mình, tập trung vào các cải tiến sản phẩm như bộ sạc dự phòng, sạc & cáp thông minh,  linh kiện điện thoại thông minh, thiết bị y tế gia đình, tai nghe không dây TWS và các sản phẩm nghe nhìn thời thượng khác, sạc nhanh điện thoại di động, dải điện thông minh, thiết bị thông minh, v.v. là những sản phẩm xuất sắc được thị trường điện tử tiêu dùng toàn cầu công nhận. Đồng thời, PISEN sẽ tiếp tục tăng cường tích hợp chuyên sâu giữa trực tuyến và ngoại tuyến, mở rộng đa kênh và hợp tác với các đối tác, hỗ trợ hệ thống kênh bán hàng để cung cấp cho người dùng trải nghiệm liền mạch "trực tuyến + ngoại tuyến", "sản phẩm + dịch vụ" hiệu quả hơn .

        PISEN sẽ đẩy nhanh hơn nữa việc triển khai trên phạm vi quốc tế và hiểu sâu hơn về nhu cầu sản phẩm và dịch vụ của người tiêu dùng địa phương tại các thị trường khác nhau trên thế giới. Trong khi thiết lập một thương hiệu toàn cầu thống nhất, PISEN sẽ đồng bộ hoá sản phẩm, dịch vụ và truyền thông thương hiệu. Trong 3 đến 5 năm tới, PISEN sẽ được xây dựng Thương hiệu phụ kiện, linh kiện số đầu tiên có dịch vụ hỗ trợ chăm sóc bán hàng, bảo hành liên kết bởi các trạm 3CEASY Toàn cầu , để người dùng ở mọi nơi trên thế giới sẽ có một cuộc sống kỹ thuật số thú vị và tươi đẹp hơn vì PISEN.

 

Năm 2023 - KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP THƯƠNG HIỆU PISEN

 

SẢN PHẨM CỦA NHÀ SÁNG LẬP SẠC DỰ PHÒNG 

How was the first portable power bank born?

Chiếc sạc dự phòng đầu tiên đã được sinh ra như thế nào?

It starts in the distant South Pole......

Câu chuyện bắt đầu ở 1 vùng Nam Cực xa xôi ......

 

 

 

 

 Sản phẩm thương hiệu PISEN hiện đã được đăng ký nhãn hiệu trên toàn cầu, bao gồm cả thị trường khắt khe nhất là Mỹ

 

PISEN là gì ? PISEN có gì? Hệ sinh thái PISEN | PisenVietnam

 

ĐỂ ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG LUÔN CÓ THỂ DI ĐỘNG

PISEN - THÁCH THỨC ĐIỀU BẤT KHẢ THI

 PISEN CHUNG TAY BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG CHỐNG HÀNG GIẢ, HÀNG LẬU GIAN LẬN THƯƠNG MẠI

 

CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN PISEN

 

 

CHI NHÁNH CỦA PISEN TẠI VIỆT NAM 

 

 

PATECH.,JSC (PISEN VIETNAM)

Địa chỉ: B26+27 Khu B, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Thông tin liên lạc

Ms Juvy Nguyen  Giám đốc phát triển PISEN Việt Nam

Mobile: 0969 778866  Email: juvy.nguyen@patech.com.vn; juvy.nguyen@pisen.com.vn

Hoặc các đại lý chính thức của Pisen trên toàn quốc

 

Ngoài lãnh thổ Việt Nam, Patech nhận tất cả các đơn hàng trong phạm vi khu vực địa lý Đông Nam Á lục địa được uỷ quyền.

Bao gồm: Lào, Campuchia. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Mr Kent Pham   

Mobile: 0903230078 Email: kent28@patech.com.vn; kent28@pisen.com.vn

Quản lý khu vực Châu Á của PISEN:

Email: Jimmy@pisen.com.cn   Contact:Jimmy

 

 

 

TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM CỦA PISEN TẠI VIỆT NAM ĐỀU ĐƯỢC MUA BẢO HIỂM ĐẢM BẢO

CHỨNG NHẬN BẢO HIỂM TOÀN CẦU CỦA SẢN PHẨM PISEN CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

TEM CHỨNG NHẬN BẢO HIỂM TOÀN CẦU TRÊN SẢN PHẨM