PISEN Easy khuyến mại đặc biệt nhân dịp khai trương Shop Pisen Easy thứ 11 và 12

PISEN EASY SHOP - KHUYỄN MÃI ĐẶC BIỆT NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG SHOP 11 & 12 

 

Trong tháng khai trươngShop Pisen Easy mới sẽ giảm giá lên đến 30% toàn bộ mặt hàng. Ngoài ra, chương trình đổi pin cũ lấy pin mới, đổi cáp cũ lấy cáp mới và ưu đãi sửa chữa từ 3CEasy cũng sẽ được PISEN thực hiện hết tháng 11 năm 2017 tại hầu hết các Shop của Pisen.

Pisen Easy mới được khai trương tại địa chỉ 105 Xuân Diệu – Quận Tây Hồ - Hà Nội và 226 Bạch Mai – Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội để dịch vụ tốt hơn cho 2 Quận của thủ đô đang phát triển với tốc độ rất nhanh và cũng nằm trong kế hoạch triển khai gói dịch vụ nâng cao của Pisen tại việt Nam năm 2018. 

PISEN là một thương hiệu phụ kiện hàng đầu hiện nay, có mặt tại Việt Nam từ năm 2010 và nhanh chóng được người dùng biết đến bởi sản phẩm đa dạng và chất lượng tốt. Thị trường điện thoại thông minh phát triển mạnh mẽ. Những thiết bị này hầu hết sử dụng màn hình cảm ứng lớn, dung lượng pin không đủ để sử dụng cho nhu cầu lướt web, mạng xã hội, nhắn tin, nghe nhạc, làm việc trên smartPhone.... Từ nhu cầu có thêm năng lượng để phục vụ các sở thích cá nhân khi sử dụng điện thoại, mặt hàng sạc dự phòng được phát minh ra. Sạc dự phòng giúp cho người dùng có thể thỏa sức sử dụng điện thoại mà không lo hết pin.

PISEN EASY 226 BẠCH MAI - HAI BA TRƯNG - HANOI

PISEN EASY 105 XUÂN DIỆU - TÂY HỒ - HANOI

Từ  phát minh chiếc sạc dự phòng đầu tiên cho đoàn thám hiểm Nam cực của Trung Quốc năm 2005 để đáp ứng nhu cầu chụp ảnh, sạc điện thoại.  PISEN đã phát huy thế mạnh thực tế hóa để phát minh ra những sản phẩm sạc dự phòng chất lượng và phù hợp với nhu cầu đa dạng của người dùng.

Tập đoàn điện tử Pisen từ thế mạnh sản xuất ra những sản phẩm Pin , sạc máy ảnh, máy quay, phụ kiện IT, sạc dự phòng, phụ kiện điện thoại, ổ cắm điện thông minh,.. thì ngày nay Pisen không chỉ cung cấp hàng hóa mà còn cung cấp mô hình, cung cấp dịch vụ tạo điều kiện có thể việc làm đào tạo nguồn nhân lực và cung ứng cho xã hội.

Pisen với phương trâm "Sản phẩm như nhân phẩm " ngày càng được người tin dùng tin cậy. Từ năm 2010 đến nay liên tiếp đạt danh hiệu "Quán quân trong ngành phụ kiện số " .

Đặc biệt năm 2017 tập đoàn điện tử Pisen đã chính thức triển khai hệ thống sửa điện thoại quốc tế 3CEASY. Theo đó người dùng điện thoại thông minh trên thế giới sửa tại Trạm sửa chữa 3CEAsy sẽ được bảo hành, dịch vụ điện thoại trên toàn thế giới. Không chỉ thế hệ thống 3CEAsy của Pisen còn cam kết đào tạo nguồn nhân lực thiết thực cho xã hội giúp cho các bạn trẻ có nhiều cơ hội hơn để lập nghiệp thay vì chỉ nghĩ đến con đường học đại học.

Đúng là "Gừng càng già càng cay" chúng ta hãy cùng chờ xem Pisen mang lại gì điều gì nữa trong năm 2018 cùng với sự hứa hẹn “Mang lại việc làm và bổ sung nguồn nhân lực có chuyên môn cao cho xã hội “ mà bà Juvy Giám đốc phát triển Pisen tại Việt Nam cho hay.