Bảo hiểm trách hiệm của PISEN là gì? Gói bảo hiểm 46 tỷ đồng là gì? Bảo hiểm PISEN có thiết thực không?

Bảo hiểm trách nhiệm của PISEN là gì?

Là gói dịch vụ bảo hiểm trách nhiệm trị giá bồi thường lên đến 46 tỷ đồng được PISEN tích hợp trong các sản phẩm phụ kiện, linh kiện cần có độ an toàn cao để đẩm bảo không ảnh hưởng đến các thiết bị đầu cuối hoặc đại lý kinh doanh, người dùng và những người liên quan đến PISEN. Đây không chỉ là sự xác thực chất lượng sản phẩm của PISEN mà còn là sự cam kết và đảm bảo của PISEN với chất lượng sản phẩm dịch vụ mà PISEN cam kết. Thuowngg hiệu gần 3 thập kỷ chuyên nghiệp sản xất các sản phẩm phụ kiện ngoại vi và pin PISEN khẳng định không chỉ là thương hiệu lâu đời, phát triển bền vững mà luôn có sự cam kết kèm theo.   

Bảo hiểm trách nhiệm của PISEN có thiết thực không?

Sản phẩm điện tử hay bất kỳ sản p hẩm nào cũng đều có tỷ lệ lỗi nhất định. Trong kinh doanh những thương nhân luôn sử dụng uy tín và sự cam kết vượt qua cả dịch vụ của hãng. Trong quá trình sử dụng sản phẩm có thể có những trường hợp không may xảy ra làm ảnh hưởng đến thiết bị đầu cuối của khách hàng. Trong các trường hợp rủi ro đó để giữ chân khách hàng nhiều thương nhân, chủ Shop , đại lý phải sử dụng tiền của mình để bồi thường cho khách hàng. Nhưng rủi ro này sẽ được chuyển sang PISEN nếu khách hàng kinh doanh , cung cấp cho khách hàng cuối các sản phẩm phụ kiện, linh kiện của PISEN. Trường hợp rủi ro liên quan đến sử dụng sản phẩm của PISEN , PISEN sẽ bồi thường các thiệt hại đó.

 

Lời ngỏ,

Nhiều người nói gói bảo hiểm 46 tỷ đồng chi mang tính chất PR tốt. Vậy thực hư là thế nào?

Trước tiến để có gói bảo hiểm 46 tỷ đồng tích hợp vào sản phẩm thì PISEN phải trả tiền. Như tất cả các bảo hiểm mà mọi người, gia đình chúng ta mua tùy theo trị giá đền bù mà giá trị bảo hiểm chúng ta phải đóng tương ứng.

Ví dụ: Với gói bảo hiểm "BẢO HIỂM TRỌN VẸN CÂN BẰNG" của AIA , phí bảo hiểm phải đóng 20 triệu 1 năm cho bồi thường bảo hiểm lên đến 1 tỷ đồng.

Vậy thử tính bài toán Logic :

Nếu bảo hiểm có thể trị giá lên đến 46 tỷ đồng thì PISEN phải đóng là 920 triệu / năm. 

Tất nhiên tùy vào sản phẩm bảo hiểm của gói bảo hiểm và phạm vi địa lý mà có các rủi ro và giá trị bán gói bảo hiểm tương ứng. Tuy nhiên để được bảo hiểm, để được bồi thường thi bạn phải bỏ tiền ra mua gói bảo hiểm.

Bạn là đại lý: Nếu thương tật, hay máy móc (ĐIện thoại, Tablet, Macbook,..) của khách hàng ảnh hưởng  liên quan đến sản phẩm phụ kiện, linh kiện bạn cung cấp cho khách, nếu bạn muốn đảm bảo uy tín, và giữ chân khách hàng thì bạn sẽ phải bỏ tiền bồi thường cho khách hàng. Nếu bạn kinh doanh sản phẩm của PISEN thì số tiền đó bạn không mất.

VD: Nếu máy iPhone của khách chẳng may có hư hại chập cháy nổ mà khi đang sạc sản phẩm của PISEN , do lỗi sản phẩm của PISEN thì bạn sẽ không phải bỏ tiền ra đền cho khách.

Chưa cần biết tỷ lệ rủi ro là thế nào , việc PISEN bỏ tiền ra mua bảo hiểm là có thực, với đầy đủ các chứng nhận được công khai.

Rủi ro liên quan đến sản phẩm của PISEN thì PISEN chắc chắn bồi thường thay vì đai lý phải bồi thường cho khách hàng

Người dùng mà ảnh hưởng liên quan đến PISEN thì PISEN chắc chắn bồi thường

Đây là điều hoàn toàn có thực , là cam kết là đảm bảo của PISEN , được cụ thể hóa bằng việc bỏ ra một số tiền không nhỏ hàng năm để mua gói dịch vụ bảo hiểm tích hợp vào sản phẩm của PISEN.

Lưu ý: Bảo hiểm của PISEN là bảo hiểm Global , có tác dụng Toàn Cầu cho các sản phẩm PISEN chính hãng được cung cấp tại thị trường Việt Nam, theo kênh phân phối chính quy.

 

 

 

Pisen chính hãng – Bảo hiểm toàn cầu –An toàn cho bạn, an toàn cho những người thân yêu!

Để đảm bảo quyền lợi cho những quý khách hàng đang kinh doanh sản phẩm Pisen , đang sử dụng sản phẩm Pisen và những người liên quan đến Pisen. Tập đoàn điện tử Pisen tiếp tục phát hành gói bảo hiểm toàn cầu với các sản phẩm chính hãng được cung cấp tại thị trường Việt Nam.

Một số nội dung cơ bản:

Trị giá bảo hiểm lên đến 2 triệu USD đối với mỗi trường hợp thương tật hoặc hỏng tài sản do Các sản phẩm Pin sạc dự phòng, Pin & sạc máy ảnh cáp sạc... Pisen  

Sản phẩm được áp dụng gói bảo hiểm: sản phẩm Pisen chính hãng (Hàng xuất quốc tế của Pisen) được phân phối theo kênh bán hàng chính thức tại các khu vực địa lý trên Toàn cầu

Đối tượng được áp dụng: Các tổ chức hợp tác làm việc có liên quan đến sản phẩm Pisen, Nhân viên Pisen, Đại lý Pisen (Khách hàng và nhân viên khách hàng làm việc liên quan đến sản phẩm Pisen, người tiêu dùng mua sản phẩm Pisen

Tất cả các trường hợp xảy ra vấn đề sẽ được điều tra và bồi thường.

 

Ví dụ điển hình:

Các thiệt hại có thể gây ra bởi  nổ / cháy, nóng quá, ngắn mạch, sạc quá, hoặc sự cố gây ra bởi việc lỗi trong các thiết bị bảo vệ hoặc các thành phần trong sản phẩm.

Quy trình bảo hiểm:

Thực ra nội dung của gói bảo hiểm này cực đơn giản. Rất nhiều chi tiết nhưng tất cả chỉ gói gọn như sau:

 

  • Trị giá bảo hiểm lên đến 2 triệu USD đối với mỗi trường hợp thương tật hoặc hỏng tài sản do Các sản phẩm Pin sạc dự phòng, cáp, sạc, ổ cắm điện, Pin và sạc máy ảnh,..... Pisen  
  • Sản phẩm được áp dụng gói bảo hiểm: Sản phẩm Pisen chính hãng, tiêu chuẩn hàng xuất quốc tế.
  • Đối tượng được áp dụng: Các tổ chức hợp tác làm việc có liên quan đến sản phẩm Pisen, Nhân viên Pisen, Đại lý Pisen (Khách hàng và nhân viên khách hàng làm việc liên quan đến sản phẩm Pisen, người tiêu dùng mua sản phẩm Pisen ).
  • Trong đó mô tả kỹ càng phân biệt thế nào là sản phẩm chính hãng và không chính hãng.

Bên ngoài vỏ hộp: hình ảnh minh họa, tem nhãn,...

Trực tiếp trên sản phẩm: vì hàng nội địa và hàng xuất quốc tế nhìn bề ngoài có vẻ giống nhau nhưng thực ra khác về tiêu chuẩn hàng xuất (hàng xuất phải đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe hơn để thông qua tiêu chuẩn quốc tế: Tiêu chuẩn điện của nhật, mỹ, EU,..) những điều này khách hàng, người dùng không dễ nhận biết nên cần có tem được dán trong sản phẩm trước khi đóng hộp (đặc biệt là cáp, sạc)

  • Còn tất cả các trường hợp xảy ra vấn đề bảo hiểm , phía bảo hiểm sẽ điều tra và bồi thường theo thỏa thuận sao cho giá trị bảo hiểm không vượt quá 2 triệu USD.

 

1,Quyền lợi của người tham gia bảo hiểm:

Nói chung, bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm về mặt pháp lý để chi trả cho các  thiệt hại trong những trường hợp:

 Tai nạn thương tích thân thể và tai nạn thiệt hại về tài sản.

 

Các sản phẩm đc bảo hiểm bao gồm cả phụ kiện đi kèm.

 Sản phẩm được bảo hiểm: Power bank (ko có chức năng tự tắt mở), battery charger, battery for cell phone & carema, USB Data charging, ổ cắm điện... được sản xuất và phân phối bởi đơn vị được chỉ định trong chứng nhận bảo hiểm, mỗi quốc gia chỉ có một đơn vị duy nhất được ủy quyền (Cấp độ chi nhánh của Pisen hoặc cấp độ đại lý độc quyền khu vực ).

Không gồm: Bất kỳ sản phẩm sử dụng cho xe đạp, ô tô, máy bay, tàu, thiết bị ngoài khơi, các thiết bị duy trì sự sống, cho quân sự ....

 

2, Giá trị thấp nhất, cao nhất của bảo hiểm, trường hợp nào nhận đc mức BH cao nhất:

Theo các chính sách trên, người được bảo hiểm sẽ nhận được bồi thường  y tế, số tiền bồi thường có khả năng dao động từ hàng trăm đô la đến hàng chục ngàn đô la.

Theo kinh nghiệm của bên bảo hiểm, ở US / Canada, nếu một khiếu nại liên quan đến thương tích nghiêm trọng của người sử dụng (ví dụ, tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn), hoặc  nhà cửa bị phá hủy hoàn toàn, số tiền bồi thường có thể  lên đến hàng triệu đô la .

Dù sao, số tiền tối đa, bảo hiểm có thể sẽ trả theo chính sách được USD2,000,000 kết hợp với mức độ thương tích và thiệt hại tài sản cho mỗi một sự cố và USD2,000,000 cho toàn bộ.

 

3, Hiện tại bảo hiểm có hiệu lực ở đâu: 

Hiện tại là hầu hết các nước trên thế giới trừ  Iran, Sudan và Syria. 

 

4, Một vài ví du điển hình:

Các thiệt hại có thể gây ra bởi  nổ / cháy, nóng quá, ngắn mạch, sạc quá, hoặc sự cố gây ra bởi việc lỗi trong các thiết bị bảo vệ hoặc các thành phần trongg sản phẩm.

 

5, Và nếu có sự cố, bảo hiểm sẽ thông báo cho người được bảo hiểm nếu họ trực tiếp nhận được thông báo xác nhận từ người sử dụng.

 

Nếu có bất cứ gì thắc mắc hoặc gửi thông tin để xử lý bảo hiểm xin vui lòng lưu ý:

Chụp ảnh hiện trạng: Tài sản bị thiệt hại, sản phẩm Pisen sử dụng gây ra tác hại và một số ảnh hiện trường xung quanh.

Nếu sự cố nghiêm trọng vui lòng gọi công an khu vực vào để lập biên bản làm chứng sẽ hữu dụng trong việc sử lý bảo hiểm nhanh nhất có thể.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến vấn đề bảo hiểm hoặc gặp sự cố liên quan đến bảo hiểm xin vui lòng liên lạc:

Ms Juvy  Chức vụ: Giám đốc phát triển Pisen Việt Nam  

            Mobile: (0084)-969778866  E-mail: juvy.nguyen@pisenvietnam.vn

Ms Tracy  Chức vụ: Quản lý Pisen khu vực Châu Á  

            Mobile: (0086)-134 1027 4694   E-mail: tracy_yang@pisen.com.cn

Trân trọng,

PISENVIETNAM.VN

 

 

 

 

 

 

 

MỘT SỐ LƯU Ý CẦN XỬ LÝ ĐỂ HƯỚNG CHÍNH SÁCH BẢO HIỂM KHI XẢY RA TÌNH TRẠNG LIÊN QUAN ĐẾN SẢN PHẨM PISEN

1/ Chụp ảnh hiện trường: Hiển thị rõ các sản phẩm liên quan như thiết bị, phụ kiện PISEN 

2/ Lập biên bản ghi rõ các nội dung: 

Thiết bị bị bảnh hưởng, trạng thái trước, đang và sau khi sử dụng sản phẩm pisen, và các thông số liên quan đến thiêt bị: Thời gian mua, tình trạng máy (Đã sử dụng dịch vụ sửa chưa bên nào,... ) ,...

Nơi mua máy, nơi sửa dịch vụ,...

Bổ sung các nhiều thông tin càng tốt: Như các quy trình bảo hiểm vật chất khác

Chữ ký: Người sử dụng, người liên quan và người làm chứng

 

Ghi chú:

Bộ hồ sơ bảo hiểm sẽ gồm: Biên bản, Ảnh để gửi về PISEN Việt Nam để giải quyết theo quy trình, trình tự của bảo hiểm

Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin cậy sử dụng sản phẩm PISEN!

Juvy Nguyễn - Giám đốc phát triển PISEN Việt Nam

Mobile: 0969778866

Email: Juvy.nguyen@pisenvietnam.vn