CE là gì? Hợp chuẩn hợp quy quốc tế là gì? Hợp chuẩn hợp quy Việt Nam

CE là gì? Hợp chuẩn hợp quy quốc tế là gì?

CE là chữ viết tắt của “Conformité Européene” trong tiếng Pháp có nghĩa là Sự phù hợp của Châu Âu. Dấu CE là bắt buộc đối với một số sản phẩm trước khi chúng có thể được bán trong Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA) bao gồm tất cả các nước thuộc Liên minh Châu Âu cũng như Iceland, Liechtenstein và Na Uy. Các quốc gia này chịu trách nhiệm về việc cấm các sản phẩm và sẽ đưa ra tiền phạt nếu không tuân thủ. Nếu bạn định bán hoặc mua thiết bị chiếu sáng hoặc linh kiện điện ở Châu Âu, trước tiên hãy tìm dấu CE, nhưng bạn phải chắc chắn rằng đó là logo CE phù hợp. Có một logo rất giống với “CE” là viết tắt của “China Export” và chỉ có nghĩa là sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc.

Dấu CE có thể dễ dàng in ấn bởi các nhà buôn liều mạng, các tổ chức sẵn sàng đánh lừa người tiêu dùng.

Người dùng không nên thấy sản phẩm có nhiều dấu chứng nhận trên sản phẩm mà coi đó là tiêu chí lựa chọn. Hãy lựa chọn các thương hiệu có phát triển lâu đời, uy tín , thậm trí kiểm tra các chứng nhận mà họ công khai in ấn trên sản phẩm.

Hợp chuẩn hợp quy pin Quốc tế là một khái niệm nói đến sự phù hợp của các sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Châu Âu và Liên minh Châu Âu.  

Hợp chuẩn hợp quy Việt Nam là một khái niệm nói đến sự phù hợp của các sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Việt Nam

 

 

 

 

 

 

.................

 

 

NHẬN DIỆN KHI MUA SẢN PHẨM PISEN CHÍNH HÃNG

 

Chung tay chống lại hàng giả, hàng nhái, hàng gian lận thương mại bảo vệ người tiêu dùng, góp phần phát triển đất nước ("Thuế là nguồn chu chủ yếu của ngân sách nhà nước").

 

KÍCH HOẠT QRCODE TĂNG BẢO HÀNH MIỄN PHÍ LÊN 420 NGÀY/ 24 THÁNG VÀ XÁC MINH HÀNG CHÍNH HÃNG: