ChatGPT phổ biến trên mạng là gì? Cư dân mạng gọi là

Open AI được phát triển và phát hành lần đầu tiên vào ngày 30 tháng 11 năm 2021, số lượng người dùng đăng ký đã vượt qua 1 triệu chỉ trong vòng chưa đầy 1 tuần. Sau 2 tháng, số lượng người dùng ChatGPT đạt 100 triệu.

 

Nó có thể đối thoại thông qua việc học và hiểu ngôn ngữ của con người, cũng như tương tác dựa trên bối cảnh trò chuyện, thực sự giống như con người. Trò chuyện và trao đổi, nó thậm trí có thể hoàn thành các nhiệm vụ như viết thứ, kịch bản video, văn bản, dịch, mã và các nhiệm vụ thú vị khác,..

 

Nhiều cư dân mạng đã thử sử dụng ChatGPT để viết văn bản và bài tập về nhà , và nhiều sinh viên đại học đã sử dụng nó để viết luận văn, vì nó quá tuyệt vời. Người ta nói rằng Bộ giáo dục thành phố New York của Hoa Kỳ  đã chặn ChatGPT.

Trong lĩnh vực công cụ tìm kiếm , đối mặt với ChatGPT , google và nhiều trình duyệt khác cũng không thể ngồi yên.

Microsoft đã chính thức phát hành phiên bản mới của tìm kiếm tích hợp ChatGPT.

Sự đột phát công nghệ đáng chú ý nhất của Bing là nó chạy ngôn ngữ thế hệ tiếp theo được tùy chỉnh bởi OpenAI cho các dịch vụ tìm kiếm, mạnh hơn ChatGPT, nói cách khác nó có thể hữu ích hơn.

Sự xuất hiện của ChatGPT gây áp lực cho tất cả các gã khổng lồ tìm kiếm, một mặt vì mô hình tìm kiếm của sản phẩm này đã không thay đổi nhiều trong nhiều năm, và mặt khác vì khả năng trò chuyện đáng kinh ngạc cho thấy ChatGPT phát triển rất nhanh. Người sáng lập Gmail đã viết rằng nó có thể giết chết công cụ tìm kiếm Google trong vòng 2 năm. Cư dân mạng lo lắng hơn rằng một số công việc như khi chương trình quản lý sản phẩm, biên tập, văn bản, sản xuất nội dung và phân tích dữ liệu sẽ được thay thế nhanh chóng.

Sóng có thật sự đến không? Các bình luận của giang hồ mạng về ChatGPT cũng bị phân cực....

Bạn nghĩ sao về ChatGPT?