Hướng dẫn cách chơi Joker để trở thành trùm xạ thủ

Trong game Liên Quân Mobile, Joker được biết đến là một vị tướng xạ thủ khá mạnh. Thế nhưng có rất ít game thủ biết được cách chơi Joker để tối ưu sức mạnh của vị tướng này. Bài viết dưới đây, FPT Shop sẽ hướng dẫn bạn cách chơi và lối trang bị để có thể phát huy hết sức mạnh của vị tướng Joker. Cùng theo dõi nhé!

1. Giới thiệu sơ lược về vị tướng Joker

Trong truyện và phim ảnh, Joker được biết đến là một tên tội phạm khét tiếng của thành phố Gotham và là một kẻ thù không đội trời chung với Batman. Niềm tin sống của Joker thay đổi bất cứ lúc nào theo cơn điên loạn của hắn. Với lý tưởng cuộc sống chỉ đơn thuần là một trò đùa của vũ trụ, Joker không ngừng phô diễn độ điên của hắn để chứng tỏ với toàn thế giới rằng trong một khoảnh khắc, đời người sẽ bị đảo ngược hoàn toàn.

Hướng dẫn cách chơi Joker để trở thành trùm xạ thủ (1)

Trong game, Joker mang vai trò là một xạ thủ của đội. Dù là một xạ thủ nhưng với bộ chiêu thức đặc biệt khiến Joker có thể cấu rỉa từ xa và dồn sát thương để kết liễu đối thủ. Khi team địch có sơ hở, Joker có thể kết liễu một tướng địch máu giấy trong vòng một nốt nhạc.

2. Giới thiệu về bộ kỹ năng của Joker

Hướng dẫn cách chơi Joker để trở thành trùm xạ thủ (2)

Nội tại: Đùa dai

Khi Joker rời khỏi giao tranh, anh ta sẽ nạp đạn cường hóa làm cho đòn đánh thường kế tiếp có sức mạnh vượt trội và gây sát thương vật lý. Khi bị trúng đạn cường hóa, nạn nhân sẽ bị giảm 90% tốc chạy và bị suy yếu.

Chiêu 1: Đùa sốc

Joker phóng ra một quả tên lửa gây sát thương vật lý lên đối thủ. Khi bị trúng chiêu, kẻ địch sẽ chịu sát thương giảm dần từ 10% đến 60%.

Chiêu 2: Bịp bợm

Khi kích hoạt, Joker sẽ bỏ qua các hiệu ứng làm chậm, tăng tốc chạy cho bản thân và được miễn nhiễm các sát thương vật lý trong 2 giây.

Chiêu 3: Bom cười

Khi sử dụng chiêu thức, Joker sẽ phóng đến làm choáng mục tiêu, cài một quả bom và bật lại vị trí cũ. Khi quả bom phát nổ sẽ gây sát thương vật lý kèm làm chậm tốc chạy của kẻ địch. Khi kích hoạt chiêu 3, Joker sẽ chuyển sang trạng thái không bị chọn làm mục tiêu.

3. Hướng dẫn cách chơi Joker

Hướng dẫn cách chơi Joker để trở thành trùm xạ thủ (3)

1. Trước khi có Ulti

Trong giai đoạn này, bạn có thể sử dụng chiêu 1 để farm lính và cấu rỉa đối thủ. Đồng thời khi được kích hoạt nội tại, bạn hãy khéo léo bắn các viên đạn cường hóa để cấu rỉa và làm chậm kẻ địch. Ngoài ra khi bị team bạn gank một cách bất ngờ, bạn có thể sử dụng chiêu 2 để tăng tốc chạy và miễn nhiễm các sát thương vật lý để thoát team địch.

2. Sau khi có Ulti

Khi có được Ulti và một số món trang bị cần thiết, Joker sẽ trở thành nỗi ám ảnh đối với team địch. Khi xảy ra giao tranh, bạn có thể sử dụng combo: chiêu 3 để làm choáng, gây sát thương và làm chậm kẻ địch, sau đó dùng chiêu 1 cộng với đạn cường hóa để kết liễu kẻ địch, cuối cùng kích hoạt chiêu 2 để rời khỏi giao tranh an toàn.

Trang bị được khuyến khích sử dụng cho vị tướng Joker là: Giày Hermes, Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Nanh Fenrir, Kiếm Muramasa, Giáp hộ mệnh. 

Hướng dẫn cách chơi Joker để trở thành trùm xạ thủ (4)

Kết luận

Trên đây là cách để chơi vị tướng Joker, các trang bị cần thiết dành cho những bạn lần đầu chơi vị tướng xạ thủ này. Hãy vào ngay game để trải nghiệm sức mạnh của Joker và để lại những cảm nhận của bạn về vị tướng này cho FPT Shop được biết nhé.