Pin iPhone ? Trời sinh Du sao còn sinh Lượng? Tại sao có pin dung lượng cao lại còn sinh siêu cao?

Pin dung lượng cao là gì?

Pin con Hổ - PISEN Tiger là gì?

Pin siêu dung lượng là gì?

Pin con Rồng - PISEN Dragon là gì?

Tại sao có pin dung lượng cao ? Lại phải sản xuất thêm pin Siêu dung lượng?

Qua khảo sát chúng tôi nhận thấy nhiều khách hàng không thể thay thế viên pin dung lượng thông thường, kể cả pin gốc của Apple hay để đáp ứng yêu cầu sử dụng 1 ngày không cần sạc vốn thường xuất hiện ở các dòng máy thông thường của Apple (các dòng máy không phải Pro PRO MAX), đồng thời chúng tôi cũng tiếp nhận rất nhiều nhu cầu về pin cho Game thủ chơi Game trên điện thoại nên theo trước nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã tích cực, nỗ lực đầu tư nghiên cứu , phát triển  để sản xuất các loại pin dung lượng cao và siêu dung lượng.

 

 

Tại sao không sản xuất hàng loạt pin siêu dung lượng cùng đợt tung ra các phiên bản pin dung lượng cao?

Bởi vì mật độ năng lượng của các tế bào dung lượng cao và siêu dung lượng rất cao, với tiền đề đạt được dung lượng cao / dung lượng siêu cao, nhưng cũng đáp ứng kích thước của pin để có thể vừa với điện thoại di động, mặc dù Trung Quốc có các nhà máy sản xuất pin và công nghệ pin tốt nhất cho chuỗi cung ứng trên thế giới, nhưng việc sản xuất một số mẫu pin dung lượng cao , đặc biệt là siêu cao này còn gặp nhiều khó khăn trong bối cảnh vật liệu cần loại cao cấp ( đắt đỏ, khó nhập số lượng lớn ngay cùng lúc ), và mặc dù PISEN có công nghệ pin hàng đầu tuy nhiên vẫn việc sản xuất đồng loạt tất cả các phiên bản vẫn còn gặp nhiều khó khăn không chỉ là công nghệ sản xuất mà còn do mỗi loại pin đều phải có thời gian kiểm thử , lão hóa dài ngắn khác nhau. 

Ngoài ra, độ an toàn và dung lượng của pin cần được kiểm soát theo tiêu chuẩn đặc biệt rất đắt đỏ  nên sẽ ưu tiên đáp ứng dung lượng chuẩn gốc để đáp ứng cho nhu cầu cấp thiết, số đông, tiếp theo có đủ thời gian để sản xuất, kiểm thử , phát triển pin dung lượng cao/ Siêu cao.

 

PIN SIÊU DUNG LƯỢNG - PISEN DRAGON LÀ GÌ?

PIN CHUẨN GỐC LÀ GÌ?

 

 

 

 Pin con Hổ : Là pin dung lượng cao PISEN phiên bản được nâng cấp năm 2023 cho hiệu năng cao hơn, sử dụng liên tục mượt hơn, bền bỉ hơn.

Pin con Rồng : Là pin siêu dung lượng PISEN , từ tháng 8 năm 2023 PISEN Global đã quyết định áp dụng công nghệ đột phá vào dòng Pin siêu dung lượng. Ở phiên bản nâng cấp này Pin PISEN Dragon sẽ đáp ứng được cường độ chơi game dài hơn, ổn động nhiệt tốt hơn, bền bỉ hơn. 

Kỷ nguyên 4.0 phát triển vũ báo , áp lực lên mỗi người là ngày càng cao, công nghệ không ngừng được cải tiến, các thiết bị thông minh nối đuôi nhau ra đời, nhu cầu sử dụng thiết bị thông minh để làm việc và học tập , giải trí ngày càng cao. PISEN không bao giờ ngừng nỗ lực để phát triển , cải tiếng công nghệ , nâng cấp sản phẩm để đáp ứng tốt hơn nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng.

Lần này ra mắt phiên bản pin PISEN Tiger (Pin Hổ ) và PISEN Dragon (Pin Rồng ) chúng tôi mong muốn góp phần giúp cho quý khách hàng đang sử dụng iPhone phá vỡ được các giới hạn hiện tại của iPhone và góp phần đắc lực để người dùng sử dụng iPhone làm việc, học tập hiệu quả hơn.

 

 

 

 

 

 

 PISEN khuyến cáo!

Quý khách hàng nên sử dụng sạc, cáp gốc Apple hoặc cáp sạc chống chai pin của PISEN để tăng tuổi thọ cho pin iPhone