Về bảo hành pin iPhone ? Tại sao Apple chỉ bảo hành pin thay thế 90 ngày

Bạn có bao giờ thắc mắc ?

 

Thay pin Apple chỉ được bảo hành 90 ngày? Tại sao Apple chỉ bảo hành pin thay thế 90 ngày?

Thay pin PISEN chỉ được bảo hành 360 ngày? Tại sao PISEN chỉ bảo hành pin thay thế 360 ngày?

Làm sao để thay pin PISEN được bảo hành 420 ngày Miễn phí Toàn quốc?

Thay pin OEM (Pin tự đặt), pin dập mác theo tiêu chuẩn của thương nhân, doanh nghiệp Việt nam hoặc nước ngoài bảo hành 18 tháng?

Thay pin Noname bảo hành 24 tháng? Tại sao thương hiệu không tên tuổi, thậm trí không có nhãn mác thương hiệu, thương hiệu không được đăng ký lại có thể hứa hẹn bảo hành dài hạn như vậy?

Trả lời: Các nhà buôn, các  sản phẩm không có lợi thế cạnh tranh , họ cần có một điều gì đó để thu hút sự chú ý của khách hàng. Quý khách hàng cần kiểm tra công ty, thương hiệu đó được thành lập bao lâu? Có đủ uy tín trên thương trường, trong ngành để có thẻ sử dụng "Lời hứa mang lại giá trị hay không?" 

Bảo hành 24 tháng với điều kiện gì? Pin Lithium có cơ chế hoạt động khi sài hết chu kỳ sạc pin sẽ tụt dung lượng. 24 tháng bảo hành là chỉ bảo hành có bật lên nguồn hay không? Hay là bảo hành cả dung lượng pin trong 24 tháng? 24 tháng đó bảo hành cả hiêu năng không? Khi sử dụng hết chu kỳ sạc thì hiệu năng pin sẽ tụt , máy nóng, chạy chậm,... nhiều lỗi vặt xảy ra ( Apple đã công khai thừa nhận vấn đề bóp hiệu năng của pin iphone gốc ,..). Vậy 24 tháng hứa hẹn kia có giá trị gì hay không? Hay bạn chuốc thêm cái bực mình vì sự mập mờ ....

 Bảo hành dung lượng pin là gì?

Trả lời: Nghĩa là khi pin chưa hết chu kỳ sạc thì dung lượng pin đã tụt quá 20%. Cơ chế hoạt động của Pin lithium là , khi sài hết chu kỳ sạc pin sẽ tụt xuống khoảng 20%, lúc này tuy pin vẫn hoạt động được nhưng máy sẽ hoạt động kém công suất, thậm trí bị bóp hiệu năng để đảm bảo an toàn ,... (Apple đã công khai thừa nhận,... ). 

Pin có chu kỳ sạc càng cao thì chất lượng càn tốt, độ bền tốt và tất nhiên giá trị sản xuất ra nó cũng cao hơn. Pin gốc Apple chu kỳ sạc 500 lần. Các pin trên thị trường chỉ có chu kỳ sạc tầm 200-300 lần nhưng thường được Fake lên 500 thậm trí 800 lần. Quý khách hàng hãy kiểm chứng xem thương hiệu hứa hẹn đó có đủ uy tín không? Có đầy đủ chứng nhận không? Lịch sử phát triển của thương hiệu đó có bề dầy về phát triển pin hay không? Có uy tín trong ngành và được người tiêu dùng kiểm chứng hay không,... rất nhiều đặc điểm quý khách hàng có thể dễ dàng nhận ra,... Chiếc điện thoại đắt tiền, sử dụng hàng ngày, là công cụ kiếm cơm,... bạn hãy lựa chọn pin chất lượng, và có đảm bảo, có bảo hiểm trách nhiệm là sự lựa chọn tốt, tin cậy để sử dụng.

 

Pin nào thay thế có bảo hiểm trách nhiệm? Điều kiện để được hưởng quyền bảo hiểm?

Trả lời: Pin PISEN là thương hiệu pin thay thế duy nhất hiện nay được tích hợp gói bảo hiểm 46 tỷ đồng. Để hưởng quyền bảo hiểm quý khách hàng cần tuân thủ đúng các tiêu chuẩn của bảo hiểm tài sản thông thường như bảo hiểm ô tô, xe máy, tài sản có giá trị,...bảo hiểm thân thể,...đồng thời liên lạc với số Hotline xử lý bảo hiểm của PISEN 

Bạn có bao giờ thắc mắc?

Thay pin bóc máy là pin gì? Pin zin bóc máy là pin gì?

Trả lời: Làm gì có nhiều máy đén vậy để bóc pin ra bán với số lượng lớn, thêm nữa kể cả có là pin bóc máy thì khi đã sử dụng nghĩa là chu kỳ sạc đã được thay đổi, pin đã được hao mòn làm sao mà còn nguyên bản , làm sao mà tuổi thọ pin còn nguyên được nữa. Và đã bóc máy rồi thì làm sao còn gọi là "zin" được nữa? Để an tâm quý khách hàng hãy vào đúng Trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple để thay pin, hoặc lựa chọn hãng pin uy tín chất lượng, có bảo hiểm trách nhiệm như PISEN để An tâm sử dụng lau dài và hưởng dịch vụ miễn phí Toàn quốc của PISEN tại các Trạm 3CEASY trên Toàn quốc.

 

Thay pin của công ty mới mở ?

Trả lời: Các công ty mới mở lợi thế cạnh tranh thấp, chưa đủ uy tín để có thể được ủy quyền các nhãn hàng uy tín nổi tiếng Toàn cầu, vì vậy lựa chọn trong kinh doanh của họ là OEM, là đặt sản xuất pin theo thương hiệu riêng của họ, chất lượng theo tiêu chuẩn của họ, không có bên kiểm chứng. Pin này đặc thù là hứa hện bảo hành rất ấn tượng, tuy nhiên có ai chờ đợi được 18 tháng hay 24 tháng để kiểm chưng. Ngày hôm nay thay pin bạn phải trả tiền, và ngày mai bạn có thể chuốc bực vào mình, thậm trí sử dụng không an toàn, cực kỳ bất an khi xung quanh chúng ta đều có người thân, có trẻ nhỏ,...

 

Thay pin thương hiệu tự đặt?

Trả lời: Đa số các công ty mới mở không đủ uy tín để được ủy quyền kinh doanh các thương hiệu pin lớn, uy tín. Tự đặt thương hiệu, tự quyết định giá , hòng kiếm lời dựa trên chất lượng tiêu chuẩn tự đặt không đồng nhất. Lô này tiêu chuẩn B, lô sau đã tiêu chuẩn C,... không có cơ quan nào kiểm chứng, chứng nhận chất lượng , không đủ đảm bảo đẻ lưu hành ,... Quý khách hàng hãy chọn đúng thương hiệu của hãng để tăng độ đẩm bảo.

 

Thay pin giả zin? 

Trả lời: Pin giả " zin" là các pin không có Logo nhìn khá giống với viên pin gốc theo máy của APple. Thậm trí nhiều nhà buôn còn nhái luôn cả logo apple vào pin để tăng độ uy tín , cảm giác zin của viên pin. Trường hợp này thường được các nhà đóng máy, làm lại máy , tút lại máy sử dụng để bán theo dạng máy lướt, máy 99%, máy 90% .... khách hàng tưởng mua được máy "zin " nhưng thực ra máy đã được dựng lại rồi, sử dụng chỉ tầm 1 tháng - 3 tháng là máy nóng, lỗi vặt và 90% là đến từ pin và hỏng lan sang các linh kiện khác,...