VỀ SẠC NHANH PISEN - PFAST

VỀ SẠC NHANH PISEN - PFAST

Nhiều khách hàng hỏi, tại sao sạc PISEN sạc nhanh hơn sạc gốc? Cùng công suất tại sao sạc PISEN sạc nhanh hơn?

Cái này giải thích ngắn gọn, pisen có công nghệ sạc nhanh độc quyền, dùng chip thông minh (Smartchip) để theo dõi công suất hiện thời của pin và điều chỉnh giá trị của hiệu điện thế, cường độ dòng điện cho phù hợp để bảo vệ pin.

Việc sạc nhanh hơn là chỉ trong 30 phút đầu để kích hoạt việc hồi phục pin nhanh nhất để sẵn sàng sử dụng. Qua 50% pin sạc pisen sẽ kích hoạt chế độ sạc nhỏ giọt để chống chai pin, và đảm bảo pin thực sự đầy.

CƠ CHẾ: Sạc nhanh an toàn pisen – PFSC

Mới đầu sạc khởi động và kiểm tra,  dòng điện sẽ vào từ từ , đến một mức nhất định sạc pisen phát hiện ra cell pin của thiết bị đã sắn sàng thì nó sẽ chuyển sang nhanh dần đều, cuối cùng nó chậm dần (Pin >50%) và chuyển hẳn sang cơ chế sạc nhỏ giọt (Pin>80%).

Khi sạc đầy sạc và cáp của Pisen đều có cơ chế thông minh nhận dạng ra và có thể ngừng sạc, tuy nhiên điện thoại các ứng dụng vẫn hoạt động, vì vậy điện sẽ lại được tiếp tục sạc theo nhu cầu của thiết bị.

Muốn thiết bị đảm bảo tuổi thọ cao nhất thì bạn nên để chế độ máy bay khi sạc hoặc chỉ cần sạc đến 80-90% thì rút ra.

Hoặc sự dụng cáp thông minh tự ngắt của PISEN. PISEN có cáp tự ngắt cho Lightning & C

 

Sạc gốc 30 phút sạc được 50% pin

Sạc nhanh PISEN 30 phút sạc được 58 % pin với sạc cắm tường, 65% pin với sạc dự phòng.

Ghi chú: Sạc dự phòng của PISEN được tích hợp thêm công nghệ hỗ trợ sạc 

Điều kiện sạc trên được cung cấp bởi PISENlab, Pin li-ion là các phản ứng hóa học , phản ứng phụ thuộc nhiều vào điều kiện môi trường và tình trạng pin của thiết bị. Thông số trên dựa trên các máy còn nguyên bản, pin mới.