Bảo vệ 7S + 8S 9S 10S của PISEN - PISEN Protect

Sản phẩm PISEN có nhiều chế độ bảo vệ An toàn điện. Tùy theo các giải sản phẩm đáp ứng nhu cầu, công suất mà được tích hợp các chế độ bảo vệ riêng.

Bảo vệ 7S: 

Bảo vệ 8S (7S + 1):

Bảo vệ 9S (7S + 2 ):

Bảo vệ 10S (7S + 3):

 

 

BẢO VỆ 8S:

 

8S - 8 protection functions for Robo PowerLap 100W:

Short circuit protection / overload protection / overdischarge protection /static protection / overvoltage protection / overheat protection / freeze protection / overcurrent protection

 1. Bảo vệ ngắn mạch: Khi dòng điện trong mạch tăng cao đột biến và điện áp giảm đi, có thể Xuất hiện lực điện động lớn, gây phá hủy kết cấu của các thiết bị, gây chập cháy nổ.
 2. Bảo vệ quá tải: Khi cường độ của thiết bị điện vượt quá cường độ định mức cho phép thì xuất hiện hiện tượng quá tải. Khi quá tải xuất hiện, những thiết bị bảo vệ quá tải sẽ kích hoạt để ngắt, đóng điện để bảo vệ các thiết bị điện không gặp sự cố như cháy dây dẫn điện, chập điện, cháy nổ.
 3. Bảo vệ quá xả: Tính năng phát hiện xả quá mức giúp ngăn pin không bị sạc quá mức bằng cách cắt dòng xả. Nói chung, khi điện áp đầu vào của hệ thống thấp hơn khoảng 3,0 V đến 3,5 V, hệ thống sẽ tự tắt. (Xả quá mức là một vấn đề tiềm ẩn trong các bộ pin lớn vì các ô được xả với tốc độ như nhau, mặc dù có dung lượng khác nhau)
 4. Bảo vệ tĩnh điện: công việc sử dụng các vật liệu dẫn điện có điện trở cho phép từ khoảng 104 ohm đến 109làm tiêu tán các điện tích được sinh ra. Hoặc đưa các điện đó xuống hệ thống và nối đất. Bảo vệ sản phẩm tránh khỏi các tác nhân chập, cháy, nổ …
 5. Bảo vệ quá áp: Quá điện áp là tình trạng trong đó điện áp trong mạch nhanh chóng nhảy đến giới hạn thiết kế phía trên do hiện tượng như tăng điện do sét đánh…hoặc do nguồn nhân tạo như tải cảm ứng như động cơ và nam châm điện và xung điện từ… Tất cả những điều này làm cho điện áp và mức dòng điện trong mạch tăng đột biến, có thể làm hỏng một số bộ phận của nó và đối với các mạch điện tử chỉ cần một lượng điện áp rất nhỏ. => Bảo vệ quá áp là quá trình bảo vệ hệ thống điện khỏi các hư hỏng có thể xảy ra do quá điện áp thông qua việc sử dụng các thiết bị.
 6. Bảo vệ quá nhiệt: Chế độ bảo vệ quá nhiệtlà phương pháp sử dụng thêm các relay nhiệt độ (Thermal protector) ( thiết bị rờ le nhiệt) để bảo vệ động cơ hay các thiết bị điện, mạch điện…khỏi tình trạng quá tải. Bởi thực tế, nếu tình trạng quá tải ngắn và diễn ra trong thời gian ngắn thì các động cơ, thiết bị có thể được bảo vệ. Nhưng nếu sự cố này xảy ra trong thời gian dài với dòng điện quá tải ở mức lớn sẽ gây nên những tổn thất không nhỏ. Vì thế, việc sử dụng relay nhiệt là giải pháp hoàn hảo để ngắt mạch động cơ khi phát hiện ra tình trạng quá tải khiến động cơ không có khả năng chịu đựng. Tính năng này được relay nhiệt sử dụng tác dụng nhiệt lên dòng điện. Nó sẽ giúp động cơ được bảo vệ tốt nhất.
 7. Bảo vệ đông lạnh: Đông lạnh là quá trình ổn định vật liệu sinh học ở nhiệt đô cực thấp….
 8. Bảo vệ quá dòng:. Quá dòng điện xảy ra khi xuất hiện hiện tượng ngắn mạch hoặc do quá tải.

 

 

BẢO VỆ 9S:

9S - 9 protection functions for ICE CRYSTAL PD 20W EXPLORER:

 

 

 1. (Over voltage protection) Bảo vệ quá áp là chế độ bảo vệ ngắt nguồn điện hoặc giảm điện áp của thiết bị được điều khiển khi điện áp của đường dây được bảo vệ vượt quá mức tối đa được xác định trước.
 2. (Over temperature protection) Bảo vệ quá nhiệt. Chức năng này đặt giới hạn trên của đầu ra nhiệt độ. Khi nhiệt độ bên trong bộ nguồn tăng cao bất thường, bộ nguồn sẽ tự động tạo ra bảo vệ, dừng hoạt động sau khi mất điện và bảo vệ các bộ phận trong máy không bị quá nhiệt.
 3. (Over Current Protection) Bảo vệ quá dòng là loại Bảo vệ làm cho thiết bị bảo vệ hoạt động khi Dòng điện vượt quá giá trị tối đa được xác định trước. Khi dòng điện HIỆN TẠI QUA PHẦN TỬ ĐƯỢC BẢO VỆ VƯỢT QUÁ giá trị đặt trước, thiết bị bảo vệ sẽ bắt đầu và giới hạn thời gian được sử dụng để đảm bảo tính chọn lọc của hành động, để bộ ngắt mạch hoạt động hoặc phát tín hiệu cảnh báo.
 4. (Channel Impedance Protection): Bảo vệ trở kháng
 5. (short circuit protection) Bảo vệ ngắn mạch : Bảo vệ chống lại sự cố ngắn mạch do chập điện của các dây dẫn có điện thế không bằng nhau trong hệ thống cung cấp điện.
 6. (Under voltage protection) Bảo vệ điện áp thấp: Khi điện áp đường dây bị giảm đến mức điện áp giới hạn, hành động bảo vệ thiết bị, được gọi là bảo vệ điện áp thấp, nhiệm vụ của nó chủ yếu là ngăn thiết bị cháy do quá tải.
 7. (Electrostatic protection) Bảo vệ tĩnh điện đề cập đến các biện pháp bảo vệ được thực hiện để ngăn ngừa tai nạn cháy nổ do tĩnh điện trong các thùng tiếp nhận dầu được kết nối với đầu cuối đường ống.
 8. (Electromagnetic field protection )Bảo vệ trường điện từ : Các biện pháp ngăn chặn và bảo vệ được thực hiện để ngăn chặn ảnh hưởng của các trường điện từ khác nhau đến sức khỏe con người, gây nhiễu cho các thiết bị liên lạc và điện tử, và gây hại cho các cơ sở dễ cháy và nổ.
 9. (Lightning protection ) Bảo vệ chống sét: Chống sét là các biện pháp kỹ thuật để bảo vệ các tòa nhà, hệ thống điện và các thiết bị, công trình khác khỏi bị sét đánh.

 

 

10S - 10 protection functions advertised for RUBIK 65W:

 

 

 

 

 1. (Overvoltage protection) Bảo vệ quá áp là chế độ bảo vệ ngắt nguồn điện hoặc giảm điện áp của thiết bị được điều khiển khi điện áp của đường dây được bảo vệ vượt quá mức tối đa được xác định trước.
 2. (Over Current Protection) Bảo vệ quá dòng là loại Bảo vệ làm cho thiết bị bảo vệ hoạt động khi Dòng điện vượt quá giá trị tối đa được xác định trước. Khi dòng điện HIỆN TẠI QUA PHẦN TỬ ĐƯỢC BẢO VỆ VƯỢT QUÁ giá trị đặt trước, thiết bị bảo vệ sẽ bắt đầu và giới hạn thời gian được sử dụng để đảm bảo tính chọn lọc của hành động, để bộ ngắt mạch hoạt động hoặc phát tín hiệu cảnh báo.
 3. (Over temperature protection) Bảo vệ quá nhiệt. Chức năng này đặt giới hạn trên của đầu ra nhiệt độ. Khi nhiệt độ bên trong bộ nguồn tăng cao bất thường, bộ nguồn sẽ tự động tạo ra bảo vệ, dừng hoạt động sau khi mất điện và bảo vệ các bộ phận trong máy không bị quá nhiệt.
 4. (Electromagnetic field protection )Bảo vệ trường điện từ : Các biện pháp ngăn chặn và bảo vệ được thực hiện để ngăn chặn ảnh hưởng của các trường điện từ khác nhau đến sức khỏe con người, gây nhiễu cho các thiết bị liên lạc và điện tử, và gây hại cho các cơ sở dễ cháy và nổ.
 5. (Lightning protection ) Chống sét là các biện pháp kỹ thuật để bảo vệ các tòa nhà, hệ thống điện và các thiết bị, công trình khác khỏi bị sét đánh.
 6. (Short circuit protection): Bảo vệ ngắn mạch : Bảo vệ chống lại sự cố ngắn mạch do chập điện của các dây dẫn có điện thế không bằng nhau trong hệ thống cung cấp điện.
 7. (Under voltage protection) Bảo vệ điện áp thấp: Khi điện áp đường dây bị giảm đến mức điện áp giới hạn, hành động bảo vệ thiết bị, được gọi là bảo vệ điện áp thấp, nhiệm vụ của nó chủ yếu là ngăn thiết bị cháy do quá tải.
 8. (Electrostatic protection) Bảo vệ tĩnh điện đề cập đến các biện pháp bảo vệ được thực hiện để ngăn ngừa tai nạn cháy nổ do tĩnh điện trong các thùng tiếp nhận dầu được kết nối với đầu cuối đường ống.
 9.  (Encryption protection ) Bảo vệ mã hóa: Cổng A và cổng C được trang bị giao thức mã hóa Huawei, có thể thích ứng tốt hơn với việc sạc điện thoại di động của Huawei (mô-đun gốc Huawei tích hợp sẵn là giao thức mã hóa riêng của Huawei).
 10.  (Smart Power Response Protection ) Bảo vệ đáp ứng nguồn điện thông minh: phân bổ nguồn điện dựa trên yêu cầu của thiết bị mà không làm sạc quá mức hoặc làm hỏng pin.