Bật mí 8 dòng cốc sạc nhanh Pisen 2020 cho bạn tham khảo

Với thời đại công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu người người tiêu dùng ngày càng cao, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ ngày càng thay đổi chóng mặt. Thì Pisen luôn không ngừng nỗ lực và thay đổi bạn thân một cách toàn diện hơn bao giờ hết, để mang đến khách hàng những sản phẩm công nghệ tốt nhất như sạc dự phòng, cốc sạc nhanh, cáp sác cho mọi dòng điện thoại, tai nghe thời trang cao cấp, linh kiện phụ kiện điện thoại v.v... cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời.

Sau đây, Ad cũng xin phép giới thiệu tới các bạn một số dòng cốc sạc nhanh Pisen dẫn đầu xu thế năm 2020, các bạn tham khảo !

Tổng hợp các dòng củ sạc nhanh Pisen nhỏ gọn, tiện lợi

Sạc nhanh đã trở thành tiêu chuẩn khi mà người dùng sử dụng smartphone thời nay đều mong muốn các thiết bị khi mua sắm đều có tính năng này. Nhưng bạn đã thực sự hiểu về công nghệ sạc nhanh là gì hay chưa ?

Công nghệ sạc nhanh đa phần hiện nay gồm nhiều công nghệ khác nhau. Nhưng nguyên lý chung của các dòng cốc sạc nhanh khi sử dụng giúp bạn tiết kiệm thời gian khi sạc bằng cách đẩy tăng cường dòng điện lên mức cao so với các dòng củ sạc thông thường.

Cốc sạc nhanh 10w siêu nhỏ gọn

Sạc PISEN USB Charger 2A (Fast, 10W) , đây là mẫu dòng chuẩn cho các dòng điện thoại có dòng điện vào là 2A Max và công suất của cốc sạc này lên tới 10W. Hỗ trợ sạc nhanh cho bạn khi sử dụng, đặc biệt là nên sử dụng với cáp có dòng 2A trở lên để đảm bảo tốc độ sạc nhanh nhất.

Thiết kế khả nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, đảm báo không chiếm diện tích quá nhiều khi mang theo bên người.

Cốc củ sạc QC, PD 18W

Với công nghệ QC và PD là tiêu chuẩn mà hàng triệu khách hàng hiện nay khi mua sắm cốc sạc, củ sạc đều nhắm vào tiêu chí này khi mua hàng. Pisen cũng định hướng và phát triển những dòng củ sạc phù hợp với thị trường , vừa nhỏ gọn, vừa hỗ trợ sạc nhanh cho các dòng điện thoại, giúp điện thoại của bạn rút ngắn thời gian khi sạc.

Với công suất cao 18W giúp truyền tải năng lượng nhanh chóng, an toàn khi sử dụng, giúp bất kỳ chiếc smartphone nào của bạn được tăng tốc gấp nhiều lần, năng lượng pin được nạp nhanh chóng tức thời.

 

Cốc sạc PISEN Pro QD 20W (QC, PD 20W )

Một dòng củ sạc mới được Pisen giới thiệu tới người tiêu dùng, công suất của sạc lên tới 20w, đảm bảo sạc nhanh và an toàn với công nghệ QC, PD.  Cổng kết nối gồm cổng : usb và type-c dễ dàng hơn khi sử dụng, tương thích mọi dòng smartphone.

Cốc sạc PISEN Pro QP30 (QC, PD 30W )

Không chỉ dừng lại ở những dòng cốc sạc nhanh thông thường, Pisen ngày càng phát triển nhiều hơn nữa, với những mẫu sạc hấp dẫn, sử dụng công nghệ cao , đáp ứng nhu cầu thời đại ngày càng phát triển. Mẫu củ sạc PISEN Pro QP30 (QC, PD 30W ) với công suất 30W, đẩy nhanh tốc độ sạc lên gấp nhiều lần khi sử dụng. Sạc cho mọi thiết bị điện thoại hay thậm chí những dòng sản phẩm như MacBook, MacBook Air và MacBook Pr.

Cốc sạc PISEN Pro Quick USB Wall 45W QC/PD

Pisen đi đầu trong công nghệ với những dòng cốc sạc mới, đạt tiêu chuẩn và thích hợp cho mọi dòng diện thoại. Công nghệ hỗ trợ sạc nhanh theo chuẩn QC/ PD, vật liệu thiết kế chống cháy, chống va đập mạnh. Sạc nhanh cổng kép 45W + 36W, thích nghi với hầu hết giao thức sạc nhanh chính thống PD3.0 / PD2.0 / QC4.0 / QC3.0 / QC2.0.  Hệ thống thông minh chuyển đổi dòng diện, hiệu suất an toàn, không nóng máy khi sử dụng.

Cốc sạc Pro GaN and Type-C (65W, 2xPD3.0, 1xQC4.0 )

Trong năm 2020, Pisen cho ra mắt sản phẩm củ sạc thần tốc với công suất lên tới 65W, 2 cổng type-c PD 3.0 và 1 cổng usb QC 4.0.Vật liệu sản xuất thiết ké là vật liệu cao cấp, được chọn lựa nghiên cứu kỹ càng. Công nghệ hỗ trợ sạc nhanh nhưng cũng phải đảm bảo an toàn khi dùng mà Pisen đưa ra thị trường hướng tới người tiêu dùng.

Với những sản phẩm tuyệt vời của Pisen,  hãy chọn lựa cho mình một cốc sạc thông minh, thần tốc mà lại an toàn bạn nhé !