Bộ sạc nhanh 2 cổng PISEN Quick Dual Port QP 18W

 

Sạc 18w usb-c là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề của sạc iphone. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu bộ sạc 2 cổng18W dùng cho thiết bị Apple chính hãng PISEN.
Mặc dù Apple tích hợp sạc nhanh từ phiên bản iPhone 8 nhưng cho đến iPhone 11 Pro thì Apple vẫn chỉ kèm theo máy là củ sạc thường.
Bộ sạc nhanh 2 cổng 18W có thể sử dụng cho iPhone , iPad, iPad Pro 2018 hỗ trợ sạc nhanh để đáp ứng nhu cầu sạc nhanh, tiết kiêm thời gian mà không làm hư hại máy của các  tín đồ táo khuyết.

 

Thông tin sản phẩm

Tên : PISEN QUICK Dual Port QP 18W ( QC, PD 18W)

Đầu vào : 100-240V 50/60hz 1.5A

Đầu ra : Type-C (PD: Power Delivery): 5V3A 9V2A 12V1.5A (18W Max )

              USB: 5V3A 9V2A 12V1.5A (18W Max)

Giao thức sạc nhanh : PD3.0/QC3.0 và tương thích ngược hiện đại

Sản phẩm kèm theo 1 sợi cáp Lightning & Type-C (Type-C To Lightning ) dùng cho iPhone, iPad

(2 cổng sạc 18W, trong đó có 1 cổng USB QC 3.0 bạn có thể sử dụng với các dòng cáp 2.4A , 2A, 1A của Apple trở về trước để sạc cùng lúc 2 thiết bị )

Thiết kết ưu ái đặc biệt cho Apple về kiểu dáng và phong cách tuy nhiên bộ sạc này hoàn toàn tương thích với các máy Samsung và Android khác có trang bị sạc nhanh 18W

Sạc được cùng lúc hai thiết bị

Giá bán lẻ: 630.000 đồng

Bảo hành: 18 tháng Đổi mới

Sản phẩm kèm gói bảo hiểm 2 triệu đô la mỹ

 

 Quick Dual Port QP 18W được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình, bỏ vào túi quần hay balo mà không lo bị chiếm diện tích.

Sử dụng công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 và USB-C Power Delivery tân tiến nhất hiện nay với thời gian sạc nhanh gấp nhiều lần các Apdapter sạc thông thường. Đặc biệt công nghệ sạc nhanh của PISEN có tính năng quản lý nhiệt giúp tối ưu hóa nhiệt độ khi sạc. Sạc nhanh mà không nóng máy, chai pin.

Có nhiều mức dòng điện tương ứng với các điện thoại, tích hợp chip AI thông minh tự động nhận dạng và điều chỉnh cho phù hợp đảm bảo sạc thực sự đầy (Không có hiện tượng đầy ảo như các sản phẩm thông thường ) cho các thiết bị và không làm chai pin.

Màu trắng với công nghệ sơm piano Apple chống bụi bẩn, chống cháy, chịu va đập, với thiết kế nhỏ gọn tiền lợi có thể sạc cùng lúc 2 thiết bị cùng công nghệ sạc nhanh tiên tiến nhất hiện nay thì đây chính là một sự lựa chọn rất tuyệt vời và đáng quan tâm cho tất cả mọi người.

 

 

Chip bảo vệ thông minh, nhiều lớp bảo vệ:

Tích hợp chip bảo vệ thông minh chống quá dòng, sạc quá mức và nhiều biện pháp bảo vệ khác, an toàn khi sử dụng

Bảo vệ quá dòng – quá nhiệt – quá áp – quá tải – ngắn mạch

 

Điện áp rộng, đáp ứng dải điện áp trên toàn thế giới

Đáp ứng các tiêu chuẩn điện lưới của các quốc gia và khu vực trên thế giới, điện áp rộng 100-240v sử dụng toàn cầu

 

Cáp kèm theo bộ sạc nhanh 2 cổng 18W, là loại cáp sạc nhanh được gia cường chống gẫy gập 

 

 

 

 

 

Cáp có chip chứng nhận của PISEN, an toàn, an tâm loại bỏ những khó chịu không đáng có