Cáp Sạc Đa Năng PISEN 3-in-1 (Lightning, Type-C, Micro) 1000m Giọt Nước

Cáp sạc 3 trong 1 rất tiện lợi với thiết kế dáng giọt nước độc đáo và thông minh, mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đặc biệt với thiết kế dây rút gọn gàng, bạn sẽ không lo bị rối dây hay cảm giác vướng víu. Cáp sạc có thể vừa sạc vừa truyền dữ liệu nhanh chóng.

1. Thiết kế thông minh

Cáp dây rút giọt nước là một sản phẩm mới lạ và độc đáo của Pisen, nó có 3 màu hồng, đỏ và xanh lá mang đến nhiều sự lựa chọn cho bạn. Thiết kế của sản phẩm rất trang nhã và sang trọng với dáng giọt nước nhỏ gọn mang đến cảm giác thuận tiện, dễ dàng sử dụng cho người dùng. Đặc biệt không giống như những loại cáp sạc thông thường, sản phẩm này của Pisen có dạng dây rút, không lo rối dây hay có cảm giác vướng víu.

2. Ưu điểm nổi bật

Với đặc tính nhỏ gọn, thời trang và dễ sử dụng, chiếc cáp dây rút giọt nước PISEN 3-in-1 (Lightning, Type-C, Micro) 1000m có thể bỏ túi mang đi mọi lúc mọi nơi. Vừa có thể nạp năng lượng cho thiết bị, vừa có thể truyền tải dữ liệu nhanh chóng. Độ an toàn của sản phẩm vượt trội khi có khả năng vừa sạc vừa chơi mà không bị nóng hay gặp phải vấn đề nguy hiểm gì. Ngoài ra, cap tương thích với các dòng điện thoại có cổng sạc Lightning, Type - C, Micro.

3. Chế độ bảo hành

Pisen là một trong những thiệu hiệu hàng đầu về lĩnh vực cung cấp các thiết bị như: pin, sạc dự phòng, cáp sạc, cốc sạc,... Chất lượng tốt với công nghệ sản xuất thiết bị điện tử tiên tiến, tuổi thọ cao, không gây hư hỏng. Chip IC thông minh tự động nhận dạng thiết bị dễ dàng điều chỉnh dòng điện nhằm bảo vệ thiết bị. Tính năng vượt trội giúp tránh tiêu hao điện năng, sạc nhanh an toàn. Tương thích với các dòng sản phẩm smartphone, tiện lợi nhanh chóng. Bảo hành dài hạn chính hãng lên tới 18 tháng trên toàn quốc, 1 đổi 1 nếu có lỗi của nhà sản xuất cùng gói bảo hiểm toàn cầu lên tới 2 triệu USD mang lại sự tin cậy tuyệt đối cho người dùng.