Chiếc sạc dự phòng đầu tiên đã được sinh ra như thế nào?

 

How was the first portable power bank born?


Chiếc sạc dự phòng đầu tiên đã được sinh ra như thế nào?

 

 

It starts in the distant South Pole......


Câu chuyện bắt đầu ở 1 vùng Nam Cực xa xôi ......

 


Năm 2004, pin PISEN trở thành thiết bị được chỉ định của đội thám hiểm Nam Cực "7 + 2" của Trung Quốc. Để giúp đội thám hiểm ghi lại chuyến thám hiểm Nam Cực 1 cách hoàn hảo nhất, PISEN đã trang bị nguồn điện dự phòng cho máy ảnh và đặt một cổng USB trên bộ pin, thuận tiện để sạc các thiết bị khác, Và từ đây, nguyên mẫu của Sạc dự phòng di động hiện tại đã ra đời.

 

 

Sau đó, từ năm 2005 đến năm 2020, để thích ứng với thị trường và xây dựng thương hiệu, chức năng và diện mạo của Sạc dự phòng PISEN tiếp tục phát triển và đổi mới (Đó là Sạc dự phòng tích hợp cạo râu, Sạc dự phòng giữ ấm tay, sạc dự phòng đa năng, Trạm sạc di động,..…cùng với các chức năng sáng tạo và độc đáo.

 

 

Năm Từ năm 2013 PISEN từ sự sáng tạo đổi mới, nhanh nhậy đáp ứng nhu cầu của người dùng thiết bị thông minh, cùng với mạng lưới rộng khắp Toàn cầu đã tạo ra “Bão sạc dự phòng”. Từ nay khái niệm về sạc dự phòng, Pin sạc dự phòng , điện di động đã được PISEN chuẩn hóa và viết sách trắng về ngành.

 

Là nhà tiên phong, nhà sáng lập sạc dự phòng, nhà sáng tạo và đổi mới PISEN hiểu mức độ cấp thiết của sự an toàn liên quan đến pin và sạc dự phòng. Vì vậy để đảm bảo , khẳng định An toàn , Chất lượng sản phẩm của PISEN , tất cả các sản phẩm pin và sạc của PISEN đều kèm theo gói bảo hiểm Trách nhiệm lên đến ~ 46 tỷ đồng.

 

 

 

 

 

 

BẢO HIỂM TRÁCH NHIỆM KÈM THEO SẢN PHẨM SẠC DỤ PHÒNG CỦA PISEN