Củ Sạc Nhanh Pisen Quick USB Wall - Pisen USB Wall Charger

Sản phẩm thuộc dòng Pisen Pro, có lợi thế về tốc độ sạc nhanh cũng như sự an toàn mà thiết bị này mang lại. Đặc biệt, củ sạc Pisen được tích hợp 2 cổng sạc tiện lợi cùng vỏ bọc được làm bằng chất liệu chống cháy mang đến cảm giác an tâm cho người dùng. 

1.Thiết kế hiện đại 

Củ sạc Pisen được thiết kế với tông màu đen cổ điển cùng vật liệu chống cháy PC chất lượng cao đem lại cảm giác an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Sản phẩm này còn được trang bị 2 cổng kết nối, mang đến sự tiện lợi cho người dùng, thay vì dùng 2 củ sạc để sạc 2 chiếc điện thoại thì với sạc của pisen bạn chỉ cần dùng 1 củ cho 2 máy.

2. Ưu điểm vượt trội

Củ sạc phù hợp với cả laptop và điện thoại. Tốc độ sạc cực nhanh sẽ giúp bạn tiết kiệm một nửa thời gian với cổng kép 45W + 36W, chỉ 30 phút sạc được 50% iphone X và 30 phút sạc được 50% Mi9. Thích nghi với hầu hết giao thức sạc nhanh chính thống PD3.0 / PD2.0 / QC4.0 / QC3.0 / QC2.0 , công nghệ sạc nhanh, huawei FPC. Dù sạc nhanh nhưng rất an toàn vì thiết bị được thiết kế vỏ chống cháy chất lượng cao với hệ thống chuyển đổi dòng điện thông minh do vậy bạn không cần lo lắng về việc sạc nhanh làm hại máy.

3. Chế độ bảo hành

Pisen là một trong những thiệu hiệu hàng đầu về lĩnh vực cung cấp các thiết bị như: pin, sạc dự phòng, cáp sạc, cốc sạc,... Chất lượng tốt với công nghệ sản xuất thiết bị điện tử tiên tiến, tuổi thọ cao, không gây hư hỏng. Chip IC thông minh tự động nhận dạng thiết bị dễ dàng điều chỉnh dòng điện nhằm bảo vệ thiết bị. Tính năng vượt trội giúp tránh tiêu hao điện năng, sạc nhanh an toàn. Tương thích với các dòng sản phẩm smartphone, tiện lợi nhanh chóng. Bảo hành dài hạn chính hãng lên tới 18 tháng trên toàn quốc, 1 đổi 1 nếu có lỗi của nhà sản xuất cùng gói bảo hiểm toàn cầu lên tới 2 triệu USD mang lại sự tin cậy tuyệt đối cho người dùng.