Đánh giá sạc iPhone PISEN Quick PD 20W tiêu chuẩn gốc

PISEN -  Thương hiệu phụ kiện điện thoại lâu đời, được thành lập tại Thâm Quyến, Trung Quốc vào năm 2003 và đã hoạt động trong lĩnh vực phụ kiện 3C trong nhiều năm. Về mặt phát triển thị trường, PISEN là cánh chim đầu đàn , đang nỗ lực đồng thời cả trực tuyến và ngoại tuyến. Tôi tin rằng nhiều người dùng sẽ nhìn thấy sản phẩm của PISEN trong các trung tâm mua sắm, cửa hàng điện thoại, phụ kiện và những nơi khác. Ngay cả cửa hàng tiện lợi ở tầng dưới các tòa nhà mọi người cũng có thể thấy sản phẩm của PISEN.

Việc từ iPhone 12 không còn được Apple trang bị bộ sạc tiêu chuẩn đã làm bùng nổ hoàn toàn thị trường sạc nhanh PD 20W, thương hiệu phụ kiện PISEN cũng đã đi theo xu hướng và tung ra thị trường một số loại sạc PD20W để đáp ứng nhu cầu của người dùng iPhone dòngcao. Mới đây, PISEN đã lại tung ra thị trường chiếc sạc PD 20W mới, phiên bản nâng cấp nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người dùng iPhone. Chúng ta hãy cùng xem qua nhé.

  1. Giới thiệu bộ sạc PISEN QUICK PD 20W

Bao bì sản phẩm:

 

 Mặt trước có tem Barcode check xuất xứ hàng và tem bảo hiểm trách nhiệm ~ 46 tỷ đồng.

 

Mặt sau bao bì có sơ đồ tháo rời cấu tạo bên trong của đầu sạc, thuận tiện cho người dùng hiểu được cấu tạo và chất liệu bên trong của sạc mà không cần tự tháo rời sạc. Ngoài ra bên dưới là một số thông tin và tính năng của sản phẩm.

   Bốn đặc điểm là: 

  1. Giao diện đầu ra Type-c, hỗ trợ PD3.0, QC3.0 /QC4.0, fcp, afc và các giao thức sạc nhanh thông thường khác, với công suất đầu ra tối đa 20W, có thể sạc nhanh điện thoại di động và các thiết bị khác.
  2. Đầu vào điện áp rộng 100-240v quốc tế, đáp ứng các tiêu chuẩn điện lưới của hầu hết các quốc gia và khu vực trên thế giới.
  3. Kích thước nhỏ và thiết kế thời trang, dễ dàng cất giữ và mang theo, lý tưởng cho việc đi công tác.
  4. Vỏ được làm bằng vật liệu chịu nhiệt, chống cháy, chịu va đập, tích hợp chip bảo vệ thông minh, cung cấp nhiều biện pháp bảo vệ như quá áp, quá dòng, ngắn mạch.

Tên sản phẩm: Sạc PISEN Quick PD 20W

Mã sản phẩm: TS-C135

Đầu vào: 100-240v ~ 50 / 60hz 0.5a

Đầu ra: 5v-3a 9v-2.22a 12v-1.5a;  Đầu ra: 20W Max

Màu sắc: Trắng Apple

 

 

Chúng ta cùng xem qua phần thân sản phẩm, phần thân là nhựa bóng, sờ vào rất mịn, phù UV chống bụi bẩn và trầy xước. Trên cùng của cạnh bên là Logo PISEN, và phía dưới là dòng chữ 20W lớn, minh họa những đặc điểm quan trọng nhất của bộ sạc.

 

 

Có một bảng thông tin ở phần sạc phía dưới, ghi giao thức sạc và điện áp của sản phẩm, cũng như nhà sản xuất và thông tin trùng hợp với bao bì bên ngoài.

QR Code chống giả và kích hoạt bảo hành đã được thiết lập cho bản nâng cấp mới

Nhìn vào phần giao diện sạc trên cùng, lưỡi giao diện Type-C màu cam rất ưa nhìn, bên dưới có đánh dấu là giao diện này hỗ trợ giao thức sạc 20W.

Hãy cùng xem so sánh kích thước của các sạc. Đây là một phần các sạc của tác giả, bạn có thể cho biết thương hiệu và model từng đầu sạc là gì không? Sản phẩm thứ hai từ trái qua là nhân vật chính của ngày hôm nay. Nhìn hiệu năng tương đương sạc nhưng kích thước vẫn rất lợi thế. Chính vì vậy, PISEN xếp đầu sạc này là sạc du lịch, thực sự rất tiện lợi khi mang theo.

Hãy xem so sánh chiều cao. Vẫn có một chút khác biệt.

Tiếp theo, chúng tôi sử dụng thiết bị ampe kế để kiểm tra giao thức của đầu sạc này. Ampe kế Power-Z có 3 mức hiển thị : 5V-3A, 9V-2,22A và 12V-1,66A, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng điện thoại di động.

Bộ sạc PISEN sạc iPhone XR. Điện áp hiển thị là 8.8197v, cường độ hiện tại là 1.4499a, công suất là 12.787w, bật thành công sạc nhanh 18W. Bộ sạc này cũng hỗ trợ hoàn hảo cho điện thoại di động dòng iPhong 12.

Bộ sạc PISEN sạc Macbook 12. Điện áp hiển thị là 11,664v, dòng điện là 2,1884a và công suất là 25,525w. Đã bật thành công sạc nhanh PD. Khi sạc Macbook, công suất đã vượt quá mức sạc 20W danh nghĩa, rất mạnh mẽ.

 

Bộ sạc PISEN để sạc tay chơi game. Điện áp hiển thị là 8.7429v, cường độ dòng điện 1.7098a, công suất 14.949w, bật thành công sạc nhanh 18w.

 

Bộ sạc pisen để sạc airpods pro. Điện áp hiển thị là 5.0592v, dòng điện là 0.3361a và công suất 1.7005w, cho thấy bộ sạc này hỗ trợ sạc dòng điện thấp và có thể sạc các thiết bị nhỏ như tai nghe bluetooth .

 

Cuối cùng, tổng kết lại, kích thước của sạc này được kiểm soát tốt, dù sử dụng ở nhà hay mang theo túi xách đều rất tiện lợi. Các thông số của sạc 20w về cơ bản là giống nhau, nhân tiện, khi bật chế độ 12v để sạc thì độ nóng của đầu sạc tương đối nhỏ, và nhà sản xuất kiểm soát độ nóng của đầu sạc rất tốt. Điều bất ngờ lớn nhất đối với tôi là khi sạc Macbook12, công suất cực đại đạt 25W, rất dễ chịu, các bạn dùng macbook có thể tận dụng để sử dụng.

3CEASY