Đế Sạc Nhanh Không Dây PISEN Pro Wireless Charging Base.

Sản phẩm đế sạc nhanh không dây của PISEN mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời với thiết kế độc đáo cùng những tính năng vượt trội như tốc độ sạc nhanh 7.5W cho IOS, 10W cho Android, hệ thống đèn báo hiện đại... Đặc biệt, đế sạc này còn có khả năng phân biệt thông minh và bộ bảo vệ an toàn.

1.Thiết kế nổi bật

Đế sạc nhanh không dây PISEN có một thiết kế mang hướng cổ điển với chất liệu giả da ở mặt trước, ngoài ra những bộ phận khác của sản phẩm được thiết kế tinh tế, mang đến cho bạn cảm giác sang trọng và hiện đại. Điều đặc biệt là kích thước đường kính của chiếc đế sạc này chỉ khoảng 9cm và độ dày khoảng 7mm, đây là một kích thước khá nhỏ gọn, người dùng có thể dễ dàng mang đi mọi lúc, mọi nơi mà không có cảm giác cồng kềnh hay vướng víu.

2. Những ưu điểm nổi trội

Dễ dàng sử dụng, bạn chỉ cần đặt điện thoại của mình xuống là sẽ bắt đầu sạc, vừa tiết kiệm thời gian lại tiết kiệm công sức. Ngoài ra, sạc có cảm biến lên tới phạm vi 8mm nên khi sạc người dùng không cần phải tháo ốp điện thoại mà vẫn nhận sạc bình thường. Tốc độ sạc nhanh vượt trội, hỗ trợ sạc thông thường 5W, sạc nhanh 7.5W cho IOS và 10W cho Android. Đèn báo hiện đại và thông minh được thiết kế cong mềm mại với hệ thống đèn tự tắt sau 5 giây, trạng thái chờ sẽ tắt sau 30 giây, trong khi sạc thiết bị thì đèn luôn sáng, thiết bị sạc đầy thì đèn sẽ nhấp nháy, đặc biệt nó sẽ báo động nếu phát hiện sự bất thường. Khi phát hiện những vật thể lạ, kim loại khác thường hay những dấu hiệu nguy hiểm, thiết bị sẽ tự động ngắt kết nối hoặc điều chỉnh nhiệt độ ở bề mặt cho phù hợp.

3. Chế độ bảo hành

Pisen là một trong những thiệu hiệu hàng đầu về lĩnh vực cung cấp các thiết bị như: pin, sạc dự phòng, cáp sạc, cốc sạc,... Chất lượng tốt với công nghệ sản xuất thiết bị điện tử tiên tiến, tuổi thọ cao, không gây hư hỏng. Chip IC thông minh tự động nhận dạng thiết bị dễ dàng điều chỉnh dòng điện nhằm bảo vệ thiết bị. Tính năng vượt trội giúp tránh tiêu hao điện năng, sạc nhanh an toàn. Tương thích với các dòng sản phẩm smartphone, tiện lợi nhanh chóng. Bảo hành dài hạn chính hãng lên tới 18 tháng trên toàn quốc, 1 đổi 1 nếu có lỗi của nhà sản xuất cùng gói bảo hiểm toàn cầu lên tới 2 triệu USD mang lại sự tin cậy tuyệt đối cho người dùng.