Đế sạc Pisen Iwatch thông minh

Apple watch là một chiếc đồng siêu thông minh mà được rất nhiều Fan Apple yêu thích lựa chọn dòng sản phẩm công nghệ này. Nhưng việc sử dụng cũng như nạp năng lượng cho em ấy, đặc biệt là khi đế sạc của bạn bị hỏng hay bị thất lạc. Thì việc mua sắm lựa chọn loại nào cốc sạc nào tốt cho chiếc Apple iwatch của bạn sao giờ ?

Không còn quá khó khăn cho những suy nghĩ phức tạp như vậy nữa, hãy truy cập ngay www.pisenvietnam.vn để sở hữu cho mình đế sạc Pisen Iwatch thông minh sớm nhé !

Hồi năng lượng nhanh chóng với đế sạc Pisen Iwatch

Với xu hướng sử dụng Apple cũng như các sản phẩm công nghệ thông minh như iwatch càng ngày càng tăng cao. Thì Pisen nhằm định hướng và phục vụ cho người tiêu dùng kèm theo các phụ kiện công nghệ. Đặc biệt trong đó là sản phẩm đế sạc Iwacth được Pisen đưa ra thị trường giới thiệu tới khách hàng.

Đây là dòng sản phẩm công nghệ thông minh, cao cấp mà Pisen phát triển ra, giúp mọi ngưởi trở tên tiện dụng hơn khi sạc mà không còn vướng víu bởi công nghê thông thường. Bộ sạc lực từ, giúp bạn an toàn khi sạc, không làm nóng thiết bị mà chỉ với 2 giờ đồng hồ đã giúp bạn hồi phục dung lượng pin nhanh chóng, nhưng đồng thời cũng không làm tổn hại tới thiết bị, đảm bảo tuổi thọ.

Bộ sản phẩm combo sạc điện thoại và sạc iwatch, 2 trong 1 chỉ có thể là sản phẩm thương hiệu Pisen. Thật tiện dụng đúng không các bạn ? Bộ đế sạc hỗ trợ cho các dòng thế hệ 1 2 3 4. Ngoài ra thì việc thiết kế vỏ ngoài từ vật liệu chống cháy pc + abs, an toàn hơn khi sử dụng, không cần phải lo lắng cháy nổ.

Quý khách nhanh tay sở hữu cho mình dòng đế sạc không dây này tai địa chỉ B26+27 Khu B, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội hay 730/8 Lạc Long Quân, phường 9, quận Tân Bình, TP. HCM hoặc truy cập vào fanpage: https://www.facebook.com/pisenvietnam/ để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé !