Đón chào siêu phẩm Pisen Led Mirror 10000mah

Pisen là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị như sạc dự phòng, cáp sạc , cốc sạc, tai nghe .... từ bình dân cho tới những hàng cao cấp. Dòng thương hiệu được nhiều người tin dùng và đánh giá khá cao về chất lượng, cũng như giá cả so với các hãng công nghệ khác trong ngành.

 

Hiên nay Pisen cho ra mắt dòng siêu phẩm công nghệ mới Mini 10000mah với chất lượng khá cao cấp hơn so với những dòng sản phẩm khác. Vừa nhỏ gọn vừa tinh tế giúp bạn luôn có thể mang theo bên mình mà không chiếm quá  nhiều không gian của bạn.

 

 

Với dung lượng khủng 10000mah nhưng khá nhỏ gọn sẽ là điểm mà nhà sản xuất đánh tới người tiêu dùng chọn lựa thích hợp. Dung lương pin đủ lớn cho bạn có thể sạc pin nhiều lần, đảm bảo cho bạn không phải lo lắng khi các thiết bị mình sắp hết pin.

 

Mẫu thiết kế gồm 3 màu hồng, đỏ, đen cho các bạn lựa chọn tùy thích với phong cách của bạn. Đường cong các góc cạnh được bo sắc sảo ấn tượng ngay khi mới nhìn đầu tiên. Bề mặt bóng sáng như một chiếc gương mini giúp chỉnh chu lại tóc tai trang phục. Ngoài ra thì bề mặt có đèn led báo thông số dung lượng pin cho bạn khi sử dụng.

 

Đây chính là một siêu phẩm mới cho 2019, hãy cùng Pisen Việt Nam đón chào

sạc dự phòng Mini 10000mah này bạn nhé !