Giới Thiệu Cáp PISEN Lightning Colorful Liquid Silicone 2.4A

Để bảo về môi trường, Pisen đã chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm độc nhất vô nhị đó là Cáp PISEN Lightning Colorful Liquid Silicone 2.4A. Rất ít các sản phẩm cáp sạc của nhãn hàng khác sử dụng chất liệu Silicone, Pisen gần như là thương hiệu duy nhất sử dụng chất liệu Silicone cho sản phẩm cáp sạc của mình. Với đặc tính mềm và dẻo của Silicone, chắc chắn cáp sạc sẽ bền bỉ hơn cùng với đó là chống gãy gập cũng tốt hơn nữa.

 

 

1. Thiết kế đặc biệt

Sản phẩm được thiết kế bởi chất liệu chính bằng Silicone, vật liệu mềm và dẻo sẽ cho bạn cầm nắm cực tốt. Như các bạn cũng đã biết Silicone là chất liệu không hề độc hại với môi trường, chính vì thế mà Pisen sản xuất ra cáp sạc này không chỉ phục vụ nhu cầu của khách hàng mà còn để bảo vệ môi trường nữa. Ở thời điểm hiện tại đây là dòng cáp sạc đầu tiên tại Việt Nam được sản xuất với chất liệu Silicone. 

 

 

2. Ưu điểm

Nhờ sự mềm dẻo của chất liệu Silicone giúp sản phẩm bền bỉ với thời gian hơn, chống gẫy gập, chống rối và dễ dàng mang theo bên mình. Cáp PISEN Lightning Colorful Liquid Silicone bao gồm 5 màu đen, hồng, đỏ, xanh lục và trắng cho bạn thoải mái lựa chọn màu mà bạn thích. Đặc biệt sản phẩm còn được tích hợp công nghệ sạc nhanh 2.4A xịn xò, tương thích với mọi điện thoại iPhone. Lưu ý là hãy kết hợp với củ sạc cùng công xuất để cho tốc độ sạc nhanh an toàn và bảo vệ máy không bị chai PIN các bạn nhé.

 

3. Chế độ bảo hành

Pisen là một trong những thiệu hiệu hàng đầu về lĩnh vực cung cấp các thiết bị như: pin, sạc dự phòng, cáp sạc, cốc sạc,... Chất lượng tốt với công nghệ sản xuất thiết bị điện tử tiên tiến, tuổi thọ cao, không gây hư hỏng. Chip IC thông minh tự động nhận dạng thiết bị dễ dàng điều chỉnh dòng điện nhằm bảo vệ thiết bị. Tính năng vượt trội giúp tránh tiêu hao điện năng, sạc nhanh an toàn. Tương thích với các dòng sản phẩm smartphone, tiện lợi nhanh chóng. Bảo hành dài hạn chính hãng lên tới 18 tháng trên toàn quốc, 1 đổi 1 nếu có lỗi của nhà sản xuất cùng gói bảo hiểm toàn cầu lên tới 2 triệu USD mang lại sự tin cậy tuyệt đối cho người dùng.