Giới thiệu Cáp PISEN Lightning ZINC intelligent Power-off 2000mm

Cáp dây câu thông minh, tự ngắt kết nối khi sạc đầy, sach nhanh và tương thích hầu hết với tất cả các dòng IPhone. Bền bỉ, chống gẫy, chống vỡ, tạm biệt các rắc rối vẫn thường gặp. Chip bảo vệ “công tắc” điện, sạc điện nhỏ giọt, ngăn chặn quá tải.

1. Thiết kế

Sản phẩm được thiết kế bằng hợp kim kẽm cứng rắn, chất liệu TPE cùng dây lưới bện và nylon sẽ đem lại cảm giác an toàn, bền đẹp hơn. Đảm bảo chống gẫy, chống vỡ, bạn sẽ không phải lo các rắc rối vẫn thường gặp, đầu kết nối dài sẽ tương thích phù hợp với hầu hết các dòng điện thoại IPhone. Lõi đồng dẫn điện hiệu quả hơn, tăng tốc độ sạc, trở kháng ít, hồi sức hoàn toàn cho iphone trong 1 giờ.

2. Ưu điểm nổi bật

Cáp PISEN Lightning ZINC intelligent Power-off 2000mm được trang bị chế thông độ tắt nguồn thông minh. Đặc biệt sản phẩm còn được tích hợp chip bảo vệ: “công tắc” điện, sạc điện nhỏ giọt, ngăn chặn quá tải và chip kép tự lọc dòng điện đảm bảo an toàn, kéo dài tuổi thọ cho Pin điện thoại. Bạn có thể sạc cả đêm lẫn ngày mà không lo hư hại đến điện thoại. Một lưu ý nho nhỏ là bạn nên dùng chung với củ sạc của Pisen để đảm bảo sạc nhanh và phát huy hết công năng của sản phẩm.

3. Chế độ bảo hành

Pisen là một trong những thiệu hiệu hàng đầu về lĩnh vực cung cấp các thiết bị như: pin, sạc dự phòng, cáp sạc, cốc sạc,... Chất lượng tốt với công nghệ sản xuất thiết bị điện tử tiên tiến, tuổi thọ cao, không gây hư hỏng. Chip IC thông minh tự động nhận dạng thiết bị dễ dàng điều chỉnh dòng điện nhằm bảo vệ thiết bị. Tính năng vượt trội giúp tránh tiêu hao điện năng, sạc nhanh an toàn. Tương thích với các dòng sản phẩm smartphone, tiện lợi nhanh chóng. Bảo hành dài hạn chính hãng lên tới 18 tháng trên toàn quốc, 1 đổi 1 nếu có lỗi của nhà sản xuất cùng gói bảo hiểm toàn cầu lên tới 2 triệu USD mang lại sự tin cậy tuyệt đối cho người dùng.