Giới thiệu Cáp PISEN Pro SuperCharger Type-C 5A

Cáp sạc thuộc dòng Pisen Pro, có lợi thế về tốc độ sạc nhanh cũng như sự an toàn mà thiết bị này mang lại. Chống rối, chống đứt, gẫy gập tốt. Một lựa chọn thiết kế an toàn mà hoàn hảo: đẹp, bền bỉ, tiện dụng vừa sạc vừa truyền gữ liệu nhanh chóng.

1. Thiết kế

Với thiết kế bằng chất liệu bọc lưới kẽm, không nút, không xoắn, chống rối nên dễ dàng cuộn tròn để giữ cho không gian gọn gàng, ngăn nắp mà lại chống đứt, gẫy gập tốt. Một lựa chọn thiết kế an toàn mà hoàn hảo: đẹp, bền bỉ, tiện dụng vừa sạc vừa truyền gữ liệu nhanh chóng. Có thể đáp ứng cả nhu cầu sạc thiết bị lớn : Laptop, máy Game,... Dùng với của sạc chuẩn QC 3.0, VOOC, FCP.

2. Ưu điểm nổi bật

Cáp PISEN Pro SuperCharger Type-C 5A hỗ trợ sạc nhanh lên tới 40W, phù hợp với dòng SmartPhone cao cấp. Với công nghệ SuperChager bạn chỉ cần bỏ ra 30p sạc Pin cùng công xuất ổn định ở mức 10V4A 40W để sạc an toàn cho điện thoại của bạn. Để đảm bảo bạn nên sử dụng chung củ sạc Pisen có cùng công xuất 40W để cho thời gian sạc nhanh và an toàn nhất.

3. Chế độ bảo hành

Pisen là một trong những thiệu hiệu hàng đầu về lĩnh vực cung cấp các thiết bị như: pin, sạc dự phòng, cáp sạc, cốc sạc,... Chất lượng tốt với công nghệ sản xuất thiết bị điện tử tiên tiến, tuổi thọ cao, không gây hư hỏng. Chip IC thông minh tự động nhận dạng thiết bị dễ dàng điều chỉnh dòng điện nhằm bảo vệ thiết bị. Tính năng vượt trội giúp tránh tiêu hao điện năng, sạc nhanh an toàn. Tương thích với các dòng sản phẩm smartphone, tiện lợi nhanh chóng. Bảo hành dài hạn chính hãng lên tới 18 tháng trên toàn quốc, 1 đổi 1 nếu có lỗi của nhà sản xuất cùng gói bảo hiểm toàn cầu lên tới 2 triệu USD mang lại sự tin cậy tuyệt đối cho người dùng.