Giới Thiệu Cáp Sạc Nhanh Pisen Lightning Super Mini L 1200m (2.4A, braided )

Cáp sạc nhanh đến từ nhà PISEN mang đến hiệu suất làm việc cực nhanh giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng. Thiết kế dáng chữ L nhỏ nhắn, độc đáo mang đến nhiều tiện lợi hơn, ngoài ra sản phẩm được tạo nên từ lõi đồng nguyên chất bền bỉ và an toàn.

1.Thiết kế thông minh

Cáp sạc Lightning của Pisen mang hai tông màu đở và đen chủ đạo đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Đầu kết nối dáng chữ L được thiết kế sáng tạo như một viên đạn hợp kim kẽm tinh tế, đặc biệt hình dáng nhỏ gọn của cáp sạc mang đến cho người dùng cảm giác cao cấp, dễ dàng và thuận tiện hơn khi sử dụng.

2. Ưu điểm nổi trội

Cáp sạc Lightning Super Mini L vừa có thể sạc vừa có thể truyền dữ liệu rất tốt. Dù cáp sạc khá nhỏ nhưng không vì thế nó dễ bị hư hỏng mà ngược lại nó còn có khả năng chịu lực rất tốt, đặc biệt sản phẩm được trang bị chip thông minh có thể tự động xác định thiết bị, điều chỉnh dòng sạc và chế độ sạc khi pin đầy, bảo vệ điện thoại, không để thiết bị dễ dàng bị nóng. Tốc độ sạc nhanh 2.4A mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi chỉ cần 30 phút là có thể sạc được 50%, nhanh hơn sạc thông thường rất nhiều. Phần ruột bên trong của cáp sạc được làm bằng lõi đồng nguyên chất khiến chiếc cáp sạc của Pisen trở nên bền bỉ và mạnh mẽ hơn.

 

3. Chế độ bảo hành

Pisen là một trong những thiệu hiệu hàng đầu về lĩnh vực cung cấp các thiết bị như: pin, sạc dự phòng, cáp sạc, cốc sạc,... Chất lượng tốt với công nghệ sản xuất thiết bị điện tử tiên tiến, tuổi thọ cao, không gây hư hỏng. Chip IC thông minh tự động nhận dạng thiết bị dễ dàng điều chỉnh dòng điện nhằm bảo vệ thiết bị. Tính năng vượt trội giúp tránh tiêu hao điện năng, sạc nhanh an toàn. Tương thích với các dòng sản phẩm smartphone, tiện lợi nhanh chóng. Bảo hành dài hạn chính hãng lên tới 18 tháng trên toàn quốc, 1 đổi 1 nếu có lỗi của nhà sản xuất cùng gói bảo hiểm toàn cầu lên tới 2 triệu USD mang lại sự tin cậy tuyệt đối cho người dùng.