Giới Thiệu Củ Sạc PISEN Pro Dual Port QP 20W Dành Riêng Cho iPhone 12

Đầu tuần trước, Apple đã chính thức cho ra mắt siêu phẩm iPhone  12 và đương nhiên là đúng như những thông tin dò gỉ trước đó, phụ kiện đi kèm cho iPhone 12 sẽ không có củ sạc. Không chỉ iPhone 12 mà những dòng iPhone XR, iPhone 11 và iPhone SE sản xuất năm 2020 cũng sẽ không có củ sạc đi kèm nữa. PISEN thấu hiểu tâm lý người sử dụng nên đã cho ra mắt củ sạc PISEN Pro Dual Port QP 20W dành riêng cho iPhone 12 và các dòng iPhone sản xuất năm 2020.

 

 

1. Thiết kế

Cũng giống như những củ sạc thông dụng khác, PISEN Pro Dual Port QP 20W cũng được thiết kế với tông màu trắng sang trọng cùng chất nhựa chống xước, ít để lại dấu vân tay và mồ hôi. Bo tròn các góc cạnh cho cảm giác cầm nắm được thoải mái hơn, đảm bảo không bị cấn tay khi sử dụng. Đầu cắm 2 chấu chắc chắn, thông dụng, tương thích hoàn hảo với các ổ cắm điện được sử dụng tại Việt Nam. Ngoài ra sản phẩm còn được trang bị 2 cổng ra USB và Type-C có thể sạc 2 thiết bị cùng lúc và tương thích với mọi cáp sạc thông dụng hiện nay. 

 

 

2. Ưu điểm nổi bật

Cơ chế điều chỉnh dòng điện thông minh, sạc nhanh đảm bảo máy hồi phục năng lượng, sau đó chuyển sang cơ chế sạc nhỏ giọt đảm bảo sạc đầy thực sự cho Pin đảm bảo không có hiện tượng đầy ảo. PISEN Pro là dòng sản phẩm chiến lược, được đầu tư rất nhiều tiền của cũng như chất xám. Sản phẩm chủ yếu bao gồm các loại phụ kiện di động, máy tính bảng và sạc dự phòng. So với những dòng sản phẩm trước đây của Pisen, dòng sản phẩm PISEN Pro càng coi trọng những thiết kế mang cá tính riêng, không trùng lặp và có cấu hình cao. Trong lĩnh vực thiết bị di động cá nhân thông minh, sản phẩm điện tử Apple là sản phẩm đầu tiên đưa cuộc sống vào trong sản phẩm kỹ thuật số. Tuy nhiên, để cho cuộc sống số của bạn thêm màu sắc, chỉ Apple là chưa đủ, cần thêm rất nhiều sự hỗ trợ từ những phụ kiện tinh thần và PISEN Pro mang sứ mệnh đó. Vẻ ngoài thanh lịch, mạnh mẽ đầy năng lượng, bề mặt được xử lý tinh tế, tất cả những yếu tố này vẫn không đủ để mô tả sản phẩm PISEN Pro. Sạc nhanh PD 20W của PISEN tương thích hoàn toàn với iPhone 12 cả phần cứng và phần mềm, không chỉ thế Sạc PISEN PD 20W còn có thể sạc được cho tất cả các Smartphone thông minh khác mà không làm hư hại máy và vẫn đảm bảo sạc nhanh cho điện thoại của bạn.

 

 

3. Chế độ bảo hành

Pisen là một trong những thiệu hiệu hàng đầu về lĩnh vực cung cấp các thiết bị như: pin, sạc dự phòng, cáp sạc, cốc sạc,... Chất lượng tốt với công nghệ sản xuất thiết bị điện tử tiên tiến, tuổi thọ cao, không gây hư hỏng. Chip IC thông minh tự động nhận dạng thiết bị dễ dàng điều chỉnh dòng điện nhằm bảo vệ thiết bị. Tính năng vượt trội giúp tránh tiêu hao điện năng, sạc nhanh an toàn. Tương thích với các dòng sản phẩm smartphone, tiện lợi nhanh chóng. Bảo hành dài hạn chính hãng lên tới 18 tháng trên toàn quốc, 1 đổi 1 nếu có lỗi của nhà sản xuất cùng gói bảo hiểm toàn cầu lên tới 2 triệu USD mang lại sự tin cậy tuyệt đối cho người dùng.