Giới Thiệu Củ Sạc PISEN Quick Super Mini PD 20W Nhỏ Nhất Thế Giới

Đây là dòng sản phẩm sạc nhanh cho iPhone có kích thích nhỏ nhất thế giới. Không những thế củ sạc còn được tích hợp sạc nhanh đặc biệt tương thích với IPhone 12. Bạn chỉ cần bỏ ra 1h sạc PIN để sạc đầy cho chiếc IPhone 12 của mình mà thôi.

 

 

1. Kích thước siêu nhỏ

Củ Sạc PISEN Quick Super Mini PD 20W được thiết kế siêu nhỏ gọn, kích thước chỉ 27.4*27.4*29.8mm, nhỏ hơn 70% so với củ sạc thông thường. Có thể nói đây là cục sạc nhỏ nhất dành cho IPhone 12. Tuy nhỏ nhưng sản phẩm vẫn được trang bị công nghệ sạc nhanh AI và 10 chế độ tự động sạc nhanh an toàn, bạn chỉ cần bỏ ra 60p để sạc đầy PIN cho chiếc IPhone 12 của mình mà thôi. Không những thế vật liệu mà sản phẩm này có được là vật liệu chống cháy cấp độ V0, sẽ đảm bảo được độ bền bỉ của sản phẩm hơn trong quá trình sử dụng.

 

 

2. Ưu điểm nổi bật

Nhờ kích thước nhỏ nên sản phẩm dễ dàng mang đi mọi lúc mọi nơi mà không chiếm nhiều diện tích túi đồ của bạn. Như đã nói ở trên, tuy nhỏ nhưng sản phẩm vẫn được trang bị công nghệ sạc nhanh AI và 10 chế độ tự động sạc nhanh an toàn, bạn chỉ cần bỏ ra 60p để sạc đầy PIN cho chiếc IPhone 12 của mình mà thôi. Ngoài tương thích đặc biệt với IPhone 12 thì sản phẩm có thể sạc nhanh cho mọi dòng Smartphone khác nữa. Nếu bạn là người đam mê công nghệ thì chắc chắn khó có thể bỏ qua sản phẩm này đó ạ.

 

 

3. Chế độ bảo hành

Pisen là một trong những thiệu hiệu hàng đầu về lĩnh vực cung cấp các thiết bị như: pin, sạc dự phòng, cáp sạc, cốc sạc,... Chất lượng tốt với công nghệ sản xuất thiết bị điện tử tiên tiến, tuổi thọ cao, không gây hư hỏng. Chip IC thông minh tự động nhận dạng thiết bị dễ dàng điều chỉnh dòng điện nhằm bảo vệ thiết bị. Tính năng vượt trội giúp tránh tiêu hao điện năng, sạc nhanh an toàn. Tương thích với các dòng sản phẩm smartphone, tiện lợi nhanh chóng. Bảo hành dài hạn chính hãng lên tới 18 tháng trên toàn quốc, 1 đổi 1 nếu có lỗi của nhà sản xuất cùng gói bảo hiểm toàn cầu lên tới 2 triệu USD mang lại sự tin cậy tuyệt đối cho người dùng.