Giới Thiệu Miếng Dán Cường Lực IPhone 12, 12 Pro PISEN Cao Cấp

Trên thị trường quốc tế, miếng sáng cường lực PISEN vẫn luôn làm khách hàng hài lòng và giữ cho mình một lượng fan lớn. Để cải thiện chất lượng và thấu hiểu tâm lý khách hàng PISEN đã cho ra mắt miếng dán cường lực IPhone 12, IPhone 12 Pro hiện đại hơn, sang trọng hơn, bền bỉ hơn.

 

 

1. Đặc điểm nổi bật

Miếng dán cường lực PISEN cốt lỗi đặc điểm là ở phần vật liệu cao cấp ứng dụng hàng không, vũ trụ. Tăng cường khả năng chống nổ, chống dư chấn, chống vân tay và chống dầu mỡ. Viền cạnh được xử lý hồ quang mang lại độ chính xác tuyệt đối chống vỡ méo cao hơn 50 lần những miếng dán cường thông thường. Lớp Sapphie với khả năng chống xước cực cao cho bề mặt luôn như mới. Có thể nhiều bạn sẽ nghĩ điện thoại có bảo hành rồi thì không cần tốn quá nhiều tiền để đầu tư miếng dán cường lực, điều này là hoàn toàn sai khi bảo hành điện thoại của các bạn chỉ bảo hành máy còn vấn đề rơi vỡ, trầy xước là các bạn phải tự chịu, chính vì thế sắm cho mình một miếng dán cường lực xịn xò là vô cùng cần thiết.

 

 

2. Chống nổ cao cấp

Sản phẩm được sở hữu chất liệu hàng không cao cấp, bao gồm 8 lớp chống va đập, đạn cũng khó có thể xuyên qua. Đặc biệt với công nghệ cấu trúc đạn tổ ong mang lại khả năng chịu nén cao lên tới 30kg, gấp 20 lần so với những sản phẩm thông thường. Sẽ giúp bạn giảm 98,6% khả năng vỡ màn hình.  

 

 

3. Chế độ bảo hành

Pisen là một trong những thiệu hiệu hàng đầu về lĩnh vực cung cấp các thiết bị như: pin, sạc dự phòng, cáp sạc, cốc sạc,... Chất lượng tốt với công nghệ sản xuất thiết bị điện tử tiên tiến, tuổi thọ cao, không gây hư hỏng. Chip IC thông minh tự động nhận dạng thiết bị dễ dàng điều chỉnh dòng điện nhằm bảo vệ thiết bị. Tính năng vượt trội giúp tránh tiêu hao điện năng, sạc nhanh an toàn. Tương thích với các dòng sản phẩm smartphone, tiện lợi nhanh chóng. Bảo hành dài hạn chính hãng lên tới 18 tháng trên toàn quốc, 1 đổi 1 nếu có lỗi của nhà sản xuất cùng gói bảo hiểm toàn cầu lên tới 2 triệu USD mang lại sự tin cậy tuyệt đối cho người dùng.