Giới Thiệu Sạc Dự Phòng Quick-Mini QP18 10000mAh Siêu Nhỏ

Nếu bạn là người thường xuyên di chuyển ngoài đường, đi công tác,... thì chắc chắn trong túi bạn lúc nào cũng sẽ có một cục sạc dự phòng. Pisen sẽ giới thiệu cho bạn một sản phẩm sạc dự phòng siêu nhỏ, nhưng sức mạnh lại vô cùng lớn. 

 

 

1. Thiết kế siêu nhỏ

Đúng như cái tên của nó Quick-Mini QP18 10000mAh là một pin sạc dự phòng siêu nhỏ. Kích thước chỉ 79x58x26mm, với kích thước siêu nhỏ như vậy bạn sẽ dễ dàng cầm nắm và dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi. Trọng lượng của sản phẩm cũng rất khiêm tốn chỉ vỏn vẹn 184g. Nếu bạn là người thường xuyên di chuyển ngoài đường hay đi công tác, thì chắc không thể bỏ qua sản phẩm nhỏ gọn này.

 

 

2. Ưu điểm nổi bật

Tuy chỉ là một sản phẩm nhỏ bé nhưng sức mạnh của nó lại vô cùng lớn, điện áp ra 2 cổng Type-C/USB: 5V-3A,9V-2A, 12V-1.5A, điện áp vào Type-C: 5V-3A, 9V-2A. Với lõi Pin Polymer cao cấp cho chu kì sạc lên tới 1000 lần, hỗ trợ sạc nhanh công xuất khủng lên tới 18W, đặc biệt tương thích với các dòng iPhone X đến iPhone 12. Chưa hết dung lượng của sản phẩm là 10000mAh, cho bạn thoải mái đáp ứng công việc trong cả một ngày dài mà không lo hết PIN điện thoại. 

 

 

3. Chế độ bảo hành

Pisen là một trong những thiệu hiệu hàng đầu về lĩnh vực cung cấp các thiết bị như: pin, sạc dự phòng, cáp sạc, cốc sạc,... Chất lượng tốt với công nghệ sản xuất thiết bị điện tử tiên tiến, tuổi thọ cao, không gây hư hỏng. Chip IC thông minh tự động nhận dạng thiết bị dễ dàng điều chỉnh dòng điện nhằm bảo vệ thiết bị. Tính năng vượt trội giúp tránh tiêu hao điện năng, sạc nhanh an toàn. Tương thích với các dòng sản phẩm smartphone, tiện lợi nhanh chóng. Bảo hành dài hạn chính hãng lên tới 18 tháng trên toàn quốc, 1 đổi 1 nếu có lỗi của nhà sản xuất cùng gói bảo hiểm toàn cầu lên tới 2 triệu USD mang lại sự tin cậy tuyệt đối cho người dùng.