Hướng dẫn nhận diện mua pin Pisen Iphone chính hãng

Iphone không còn là 1 thiết bị xa lạ với người tiêu dùng, khi mà nhà nhà đều sử dụng với những chiếc điện thoại thông minh của thương hiệu Apple. Nhưng trong quá trình sử dụng thời gian dài thì việc pin của máy sẽ dần tiêu hao xuống dưới 80%, thì các bạn sẽ phải sạc lại nhiều lần trong ngày.

Điều đó rất dễ dẫn đến làm phiền khi sử dụng, đặc biệt là đối với tình trạng khi bạn đi công tác hoặc du lịch. Vậy phải làm sao, thay vì đổi một chiếc điện thoại mới tốt hơn, xịn hơn thì hãy tìm ngay Pisen, nơi cho bạn giải pháp tốt nhất !

Thay Pin iPhone Pisen, tiết kiệm hơn, an toàn hơn .

Thị trường ngay nay với rất nhiều mẫu Pin IPHone , trong đó Pisen là một thương hiệu hàng đầu và nổi tiếng trong việc sản xuất pin Iphone , sạc dự phòng, cáp & sạc nhanh cho các dòng điện thoại. Với các dòng dung lượng chuẩn gốc, Hổ dung lượng cao, Rồng siêu cao đến từ Pisen giúp bạn thay pin mà đảm bảo an toàn, hồi phục máy như mới nhưng lại tiết kiệm chi phí.

Nhưng việc tìm kiếm chọn lựa nơi cung cấp cũng như mua sắm một cách an toàn và đảm bảo cho quý khách hàng khi mua PIN IPHONE Chính Hãng khi mà hàng nhái , hàng fake, không chính hãng đang dần du nhập vào thị trường Việt Nam khá nhiều. Nên khi chọn lựa đúng các đơn vị đại lý được Pisen uỷ quyền hoặc tới Pisen để mua sắm.

Ngoài ra để tránh tình trạng quý khách hàng mua phải hàng không chính hãng pin Iphone Pisen thì Admin xin phép chia sẻ thêm những thông tin nhận biết phân biệt hàng chính hãng với hàng Fake để mua sắm tốt nhất mà không bị thiệt hại bạn nhé.

Phân biệt Pisen iPhone Pisen chính hãng

Yều cầu đối với các sản phẩm Pin Iphone của Pisen đối với các dòng dung lượng chuẩn gốc, Hổ dung lượng cao, Rồng siêu cao thì trên hộp cần có các tem như sau

Tem bảo hành trách nhiệm 46 tỷ

Tem chứng thực sản phẩm chính hãng

Tem barcode

Tem xuất xứ

 

Ngoài ra trên sản phẩm sẽ có tem QRCODE kích hoạt bảo hành lên đến 420 ngày, yên tâm hơn khi sử dụng với dịch vụ bảo hành toàn quốc từ Pisen

Hãy nói không với hàng FAKE , hàng không chính hãng , để tìm kiếm cho mình một sự chọn lựa phù hợp nhất dành cho mình bạn nhé !

Pin iPhone Pisen Chuẩn Gốc

Pin iPhone Pisen Hổ Dung Lượng Cao

Pin iPhone Pisen Rồng Siêu Cao

Một số hình ảnh nhận diện Pin Fake, không chính hãng