Khánh Đạt Store đến với đại gia đình PISEN

Tại địa chị số 266 Ngô Quyền, phường Vĩnh Bảo, Tp.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, nơi mà bạn có thể trải nghiệm mua sắm những dòng sản phẩm phụ kiện điện thoại, những mặt hàng công nghệ do chính Pisen chính hãng cung cấp. 

Bạn không cần lo về giá hay chất lượng sản phẩm, cũng như mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng có mặt trên thị trường. Ngoài ra bạn có thể bảo hành ở đây mà không phải lo lắng gì khi mua sản phẩm Pisen. 

Khánh Đạt Store là một trong những nhà phân phối được Pisen ủy quyền tại Kiên Giang. Nên các bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi mua sắm tại đây.

Hi vọng thời gian sắp tới, các bạn sẽ luôn yêu thương và quan tâm tới Khánh Đạt, cũng như thực sự yêu quý Pisen chúng tôi với những dòng sản phẩm công nghệ cao cấp, tiên tiến dành cho người tiêu dùng như : sạc dự phòng, cốc cáp sạc cho nhiều dòng điện thoại, tai nghe bluetooth, linh kiện điện thoại,v.v...

Vì vậy còn chờ gì nữa mà không tin dùng Pisen, hãy tới Khánh Đạt để thỏa sức mua sắm với những dòng sản phẩm công nghệ mới nhất nhé các bạn !

 

PISEN VIETNAM HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC BẠN !

Một số hình ảnh tại Khánh Đạt :