Năng lượng mới - Trạm sạc , Trạm điện, năng lượng di động - Nâng cấp giải trí ngoài trời , có bảo hiểm trách nhiệm

 

 

Mọi người đều xứng đáng có quyền tiếp cận năng lượng. Năng lượng mới cho kỷ nguyên số 4.0

Chúng tôi tích cực chuyển đổi thế giới từ các nguồn năng lượng lỗi thời sang một tương lai của năng lượng tái tạo, bền vững.

Với tư cách là một thương hiệu dẫn đầu về năng lượng di động, nhà khai sinh ra chiếc sạc dự phòng đầu tiên trên thế giới, đứng đầu ngành phụ kiện điện tử số. Chúng tôi giới thiệu cho các bạn loạt Trạm điện di động thế hệ mới không chỉ giúp ích đắc lực cho sinh hoạt hàng ngày, cho công việc ngoài trời , cho y tế, cho giải trí,… mà nó còn có khả năng tái tạo năng lượng , sử dụng nguồn năng lượng “Xanh” , sản phẩm giúp bạn kết nối không ngừng trong kỷ nguyên công nghệ số.

Các hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời bị giới hạn bởi thiếu điện. 

Trời nắng nóng , nước sông cạn , thủy điện hoạt động cầm chừng , thiếu điện, khắp nơi vang lên khẩu hiệu tiết kiệm điện. Rồi cắt điện luôn phiên làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh. Người già, trẻ nhỏ sống không hề thoải mái. Giai gái yêu đương vất vả tìm chỗ chơi,...

 

KHỔ VÌ MẤT ĐIỆN, KHỔ VÌ BỊ CẮT ĐIỆN! KHỔ VÌ CÔNG VIỆC GIÁN ĐOẠN, KHỔ VÌ CON NHỎ NẮNG NÓNG, ....NAY ĐÃ CÓ PISEN

KHỎI LO MẤT ĐIỆN! KHỎI LO KHÔNG CÓ ĐIỆN! ĐÃ CÓ TRẠM ĐIỆN DI ĐỘNG PISEN!

 

Với sự phổ biến của các thiết bị điện tử, điện thoại di động, máy tính bảng, máy chơi game, dàn âm thanh… đã trở thành thiết bị cơ bản của giới trẻ thành thị

Các trại ở vùng sâu, vùng xa có cảnh quan đẹp nhưng cơ sở vật chất hỗ trợ chưa hoàn hảo.

Để có trải nghiệm phong cảnh tốt hơn, người tiêu dùng sẵn sàng đi cắm trại ở những nơi xa hơn, nhưng phong cảnh thường tỷ lệ nghịch với các phương tiện hỗ trợ cơ bản của trại đặc biệt là điện.

Lệnh cấm lửa trong trại được kiểm soát, ăn uống tại chỗ khó thực hiện.

Chính quyền địa phương ngày càng chú trọng hơn đến vấn đề phòng cháy chữa cháy, giảm lượng khí thải carbon và ô nhiễm môi trường. Do đó, các thành phố và trại hoang dã sẽ phải đối mặt với việc kiểm soát lệnh cấm lửa ngày càng nghiêm ngặt hơn trong tương lai. Làm thế nào để cải thiện trải nghiệm ăn uống theo lệnh cấm lửa đã trở thành một vấn đề mới cho các doanh nghiệp trại.

Vậy máy phát điện thì sao? 

Máy phát điện xưa nay là nguồn năng lượng thay thế tuyệt vời cho nguồn điện năng cơ bản nếu gặp phải sự cố cúp điện. Tuy nhiên sử dụng máy phát điện tiềm ẩn nhiều nguy cơ, ô nhiễm và ồn.

Tuyệt đối không sử dụng máy phát điện trong các tầng hầm, nhà để xe cũng như các phòng khép kín ngay cả khi có thông gió bởi nó có thể khiến tích tụ khí CO, gây ngộ độc khí thậm chí gây cháy nổ nếu khí nén quá lớn. 

 

Rất nguy hiểm nếu để trong môi trường ẩm ướt hoặc có nước.

Máy phát điện cơ bản khó sử dụng, cần nghiên cứu và am hiểu như không được để máy quá tải, cách khởi động và sử dụng, tiếp nhiên liệu, bảo trì, cách đấu nối điện,... ối giời ơi

Máy phát điện chạy xăng Tolsen 79991 2800W

Không dễ sử dụng với chị em phụ nữ

 

Vậy còn Trạm điện di động thì sao?

Dễ sử dụng, mang đi mang lại dễ dàng, an toàn hơn, hoạt động êm ái, không ô nhiễm,... cực kỳ tiện dụng. Bạn có thể sử dụng bất kỳ nơi đâu trong nhà hay ngoài trời đều ok.

 

Trạm điện di động cực kỳ dễ sử dụng, chỉ việc cắm rút, ai cũng có thể dễ dàng sử dụng an toàn

 

Cắm trại ngoài trời kỷ  nguyên TRẠM ĐIỆN DI ĐỘNG 2.0 CỦA PISEN

Phá vỡ những khó khăn của người tiêu dùng và doanh nghiệp, PISEN tạo ra những trải nghiệm ăn uống và giải trí ngoài trời tuyệt vời. 

Nâng cao trải nghiệm người dùng: Nguồn điện ngoài trời / máy chiếu / tủ lạnh / âm thanh / quạt / máy sấy tóc / đèn.

Trải nghiệm rạp chiếu phim bên cạnh bầu trời đầy sao

Không chỉ thế, PISEN còn tăng sự An toàn cho người dùng , những người xung quanh và chính quyền địa phương bởi gói bảo hiểm trách nhiệm trị giá 46 tỷ đồng.

PISEN – NHÀ SÁNG LẬP SẠC DỰ PHÒNG - TIÊN PHONG TRONG TRẠM ĐIỆN DI ĐỘNG – dẫn đầu trong lĩnh vực sản phẩm thiết bị ngoại vi di động thông minh 3C

PISEN - THƯƠNG HIỆU LÂU ĐỜI, GẦN 3 THẬP KỶ PHÁT TRIỂN, CHUYÊN TÂM THẾ MẠNH PHÁT TRIỂN PIN SẠC , AN TÂM HƠN - PISEN CÓ GÓI BẢO HIỂM TRÁCH NHIỆM, AN TOÀN HƠN

PISEN POWERWILD - Năng lượng ngoài trời, sức mạnh không bị gián đoạn

 

 

 

Lời ngỏ,

CÁC TRẠM ĐIỆN DI ĐỘNG CHỨA LƯỢNG PIN TÍCH ĐIỆN KHÔNG HỀ NHỎ, NÓ NHƯ QUẢ BOM TRONG NHÀ. NẾU SỬ DỤNG CÁC LOẠI CHẤT LƯỢNG KÉM, XUẤT XỨ KHÔNG RÕ RÀNG, KHÔNG ĐỦ ĐẢM BẢO, KHÔNG CÓ CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, KHÔNG CÓ NĂNG LỰC KINH NGHIỆM CHUYÊN NGHIỆM VỀ SẢN XUẤT PIN & SẠC THÌ SẼ RẤT NGUY HIỂM.

 

 

TRẠM ĐIỆN DI ĐỘNG PISEN POWERWILD
Nhiều điện hơn , hoạt động êm hơn, nạp điện nhanh hơn, lõi pin bền bỉ hơn
TRẠM ĐIỆN PISEN - AN TOÀN SỬ DỤNG, AN TÂM KINH DOANH
TRẠM ĐIỆN PISEN - VĂN PHÒNG LUÔN LUÔN CÓ ĐIỆN , KIẾM TIỀN KHÔNG GIÁN ĐOẠN
TRẠM ĐIỆN PISEN – NHÀ MÌNH LUÔN CÓ ĐIỆN, HẠNH PHÚC HƠN VÌ CÓ ĐIỆN

TRẠM ĐIỆN PISEN – TRẠM ĐIỆN DUY NHẤT CÓ BẢO HIỂM TRÁCH NHIỆM 46 TỶ ĐỒNG
TRẠM ĐIỆN PISEN – NÂNG CẤP CUỘC CHƠI
THƯƠNG HIỆU LÂU ĐỜI, HƠN 2 THẬP KỶ CHUYÊN NGHIỆP PHÁT TRIỂN PIN & SẠC, TIN CẬY HƠN


ĐIỆN DI ĐỘNG, ĐIỆN NGOÀI TRỜI, ĐIỆN DỰ PHÒNG? TÌM PISEN!

 

 Trạm điện di động PISEN Power Station 1000W