Nhận dạng mới chống hàng giả PISEN, hàng nhái PISEN bảo vệ người tiêu dùng QR Code Barcode PISEN

Kính gửi Quý khách hàng cùng quý đối tác:

     Trước tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác đã tin cậy hợp tác , sử dụng sản phẩm Pisen.

Kính thưa quý vị, Vấn nạn hàng giả, hàng nhái, gian lận thương mại… hiện vẫn diễn ra dai dẳng, với nhiều thủ đoạn ngày càng tinh vi.

Mặc dù rất tính cực, trách nhiệm xử lý hàng nhái, bắt các nhà máy sản xuất hàng giả Pisen, nhưng vẫn có một lượng hàng nhái thương hiệu Pisen, hàng được trộn lẫn,… gian lận thương mại làm lũng đoạn, ảnh hưởng đến việc kinh doanh của quý đại lý, tổn thất quyền lợi của người tiêu dùng. Cuộc chiến chống hàng giả, hàng nhái, gian lận thương mại bởi thế không chỉ cần sự vào cuộc tích cực hơn nữa của cơ quan chức năng, của tập đoàn PISEN mà còn cần sự chủ động phối hợp của doanh nghiệp và sự nhận diện.

 Vì vậy tập đoàn Pisen đã chính thức áp dụng một hệ thống QR Code, Barcode, nhận dạng mới riêng cho thị trường Việt Nam, nhằm ngăn chặn các hoạt động ảnh hưởng đến việc kinh doanh của quý đối tác.

Theo đó nhận dạng mới của PISEN chính hãng phát triển tại Việt Nam có những đặc điểm sau:

  1. Tem bảo hiểm trách nhiệm 46 tỷ ( 2 triệu USD)
  2. Barcode mặt trước sản phẩm: Có thể sử dụng quét sơ bộ xuất xứ hàng hóa
  3. Tem xuất xứ mặt sau: Tem nguồn gốc hàng hóa được nhập khẩu từ PATECH đại diện duy nhất của PISEN tại Việt Nam
  4. Tem QR Code trên sản phẩm: Xác thực hàng hóa chính hãng và kích hoạt bảo hành, tăng thời gian bảo hành, và hưởng dịch vụ miễn phí toàn quốc của PISEN tại Việt Nam

 

NHẬN DẠNG MỚI CHỐNG HÀNG NHÁI, HÀNG GIẢ CỦA PISEN TẠI VIỆT NAM:

 HƯỚNG DẪN KÍCH HOẠT PISEN CAREPLUS TĂNG BẢO HÀNH VÀ NHẬN DẠNG HÀNG CHÍNH HÃNG

 

Chung tay chống lại hàng giả, hàng nhái, hàng gian lận thương mại bảo vệ người tiêu dùng, góp phần phát triển đất nước ("Thuế là nguồn chu chủ yếu của ngân sách nhà nước").

 

 

 CÁC GIAO DIỆN KÍCH HOẠT CHỐNG HÀNG GIẢ:

Đại lý, khách hàng tiêu dùng check Barcode để kiểm tra sơ bộ xuất xứ hàng hóa.

 

 

QUÉT QR CODE ĐỂ KÍCH HOẠT BẢO HÀNH: Cạo lớp phủ bạc , dùng máy ảnh điện thoại, hoặc phần mềm App zalo, Patech,.. để quét QR Code kích hoạt bảo hành, nhận quà tặng tăng thời gian bảo hành.

 

 

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NHẬN DIỆN HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG GIAN LẬN THƯƠNG MẠI

 

Hàng nhái, hàng gian lận thương mại với nhiều phiên bản tinh vi nhái theo các sản phẩm tại thị trường Trung Quốc. Hàng được các nhà buôn gọi là hàng nội địa trốn thuế, nhưng nguy hiểm hơn là được trà trộn hàng giả (Fake) lấy mác hàng nội địa , lợi dụng sự chênh lệch giá do thuế quan và hàng trộn lẫn để thuyết phục khách hàng tại Việt Nam.  Hàng hóa này sẽ bị từ chối bảo hành, không được hưởng dịch vụ toàn quốc miễn phí của PISEN tại Việt Nam, không có gói dịch vụ bảo hiểm trách nhiệm. Tất cả các khách hàng kinh doanh các sản phẩm theo nhận dạng này đều là vi phạm pháp luật, luật pháp của Việt Nam cũng như chính sách Toàn Cầu của PISEN.

NHẬN DẠNG HÀNG CHÍNH HÃNG

Vấn nạn hàng giả, hàng nhái , hàng nhập lậu gian lận thương mại là một trong những vấn đề nhức nhối của xã hội  cần Cộng đồng chung tay thực hiện , góp phần bảo vệ người tiêu dùng và phát triển xã hội.

Nếu có bất kỳ thông tin nào tại khu vực quý khách hàng, quý độc giả phát hiện ra hàng nhái, hàng giả, hàng nhập lậu gian lận thương mại xin vui lòng gọi trực tiếp cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức vì sự cố gắng xây dựng phát triển nhãn hàng Pisen, cùng quý đối tác xây dựng một hệ thống phát triển Pisen lành mạnh, góp phần nhỏ vào sự nghiệp phát triển của Việt Nam theo chủ trương của nhà nước.

 

HOTLINE: 0936631777

Email: info@pisen.asia ; juvy.nguyen@pisen.com.vn