Phân biệt cáp sạc Pisen chính hãng

Thị trường linh kiện, phụ kiện điện thoại ngày càng sốt dẻo với nhiều thương hiệu và các dòng tính năng cao cấp khác nhau. Nhưng để sở hữu dòng thương hiệu chính hãng rất khó khăn khi mà hàng nhái, hàng giả đổ xô vào Việt Nam ngày càng nhiều. Điều đó làm người tiêu dùng hoang mang hơn khi mà làm sao chọn lựa được sản phẩm chính hãng sử dụng an toàn.  Sau đây là một số những lưu ý giúp anh chị khi mua sắm dễ dàng phân biệt cáp sạc Pisen chính hãngkhi chọn lựa bạn nhé !

Hướng dẫn mua cáp sạc Pisen chính hãng

Cáp sạc là vật dụng không thể thiếu trong thời đại công nghệ 4.0. Đi đâu bạn cũng có thể thấy những sợi cáp sạc mang theo bên người. Nhưng trong khi đó thị trường thì có khá nhiều hàng giả, hàng trôi nổi trên thị trường. Pisen đang không ngừng cố gắng loại bỏ những sản phẩm không chính hãng. Nhưng việc đánh phá cũng như loại bỏ cũng cần thời gian, vì vậy quý đối tác kinh doanh hay khách hàng mua sắm cần lưu ý một số chi tiết dưới đây để đảm bảo an toàn khi mua sắm.

Thương hiệu Pisen chuyên sản xuất các dòng cáp sạc như micro, type-c, lightning với những chức năng khác nhau, từ giá trung bình tới hàng cao cấp, nhiều phân khúc cho người tiêu dùng lựa chọn. Nhưng việc mua sắm thì phải cần bạn cẩn thận, vì đa phần các thương hiệu lớn đều có những hàng giả kèm theo, không riêng gì thương hiệu Pisen.

Vì vậy điều tốt nhất dành cho bạn nên tới những cửa hàng chuyên cung cấp linh kiện uy tín và có tên tuổi, được công ty Patech ủy quyền cho phép kinh doanh thương hiệu Pisen. Hoặc bạn có thể đến những cửa hàng 3Ceasy ghé thăm để mua sắm chọn lựa cho mình những dòng sản phẩm chính hãng dễ dàng hơn.

Ngoài ra bạn có thể truy cập website: pisenvietnam.vn hoặc fanpage: pisenvietnam để được tư vấn hỗ trợ cho bạn mua online hay nơi cung cấp hàng chính hãng Pisen. Đối với các sản phẩm Pisen thì yêu cầu cần phải có những thứ như sau : tem bảo hành 18 tháng trên hộp, tem bảo hiểm cháy nổ 2 triệu $, tem chống hàng giả, tem xuất xứ từ công ty Patech và trên sản phẩm thì kèm tem bảo hành.

Trên đây là những tiêu chí mà giúp bạn dễ dàng phân biệt khi mua cáp sạc Pisen chính hãng hay không ? Hãy lưu ý khi mua , điều đó sẽ giúp ích cho bạn sở hữu ngay cho mình sản phẩm chính hãng, đảm bảo an toàn khi dùng mà không lo ngại mua phải hàng trôi nổi trên thị trường.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn khi tìm kiếm mua sắm sản phẩm Pisen chính hãng bạn nhé!