Phân biệt cốc sạc Pisen chính hãng

Cốc sạc, cáp sạc là vật dụng quan trọng không thể thiếu giúp dế yếu của bạn hồi phục năng lượng và luôn hoạt động tốt. Nhưng mua dòng sản phẩm nào là chính hãng, hàng tốt là điều mà rất nhiều người tiêu dùng băn khoăn, tìm kiếm cho mình một giải pháp tốt khi chọn lựa.  Sau đây Admin xin chia sẻ cách phân biệt khi mua cốc sạc Pisen chính hãng, sở hữu ngay bí kíp mua sắm hoàn hảo bạn nhé !

Làm thế nào mua cốc sạc Pisen chính hãng ?

Pisen là thương hiệu có tên tuổi trong việc cung cấp các thiết bị như sạc dự phòng, cốc cáp sạc, tai nghe, linh kiện điện thoại.sản phẩm công nghệ,v.v... Vì là thương hiệu tốt nên việc hàng nhái, hàng giả có khắp nơi trên thị trường. Pisen đang không ngừng cố gắng loại bỏ những sản phẩm không chính hãng. Nhưng việc đánh phá cũng như loại bỏ cũng cần thời gian, vì vậy quý đối tác kinh doanh hay khách hàng mua sắm cần lưu ý một số chi tiết dưới đây để đảm bảo an toàn khi mua sắm.

Tới ngay những cơ sở uy tín, chất lượng được hãng Pisen Vietnam ủy quyền kinh doanh phân phối. Bạn có thể lên web: pisenvietnam.vn để tìm hiểu những đại lý phân phối. Hoặc mua những cửa hàng 3Ceasy sẽ đảm bảo hơn cho bạn khi mua sắm sản phẩm Pisen.

Ngoài ra đối với các sản phẩm Pisen nói chung cũng như cốc sạc thì đều có tem nhãn đầy đủ. Trên hộp sản phẩm thì phải đảm bảo 4 tiêu chí sau : tem bảo hành 18 tháng, tem 2 triệu $ chống cháy nổ, tem nhãn chống hàng giả, tem nguồn gốc xuất xứ từ công ty Patech. Trên sản phẩm thì phải có tem bảo hành 18 tháng kèm theo khi mua sản phẩm cốc sạc.

Vì vậy, khi mua cốc sạc Pisen mà thiếu những điều trên thì bạn nên hỏi lại hàng này từ đâu. Đừng ham rẻ mà mua những sản phẩm Pisen không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Điều đó sẽ làm bạn lo lắng khi sử dụng có an toàn hay không, Hãy là một người tiêu dùng thông minh để giúp bạn chọn lựa cho mình những sản phẩm thiết bị tốt nhất, đảm bảo an toàn cho tính mạng và tài sản của mình.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp cho các bạn mua sắm cho mình những sản phẩm Pisen chính hãng !