Phân biệt sạc dự phòng Pisen chính hãng

Pin sạc dự phòng là dòng sản phẩm thiết yếu cho mọi chuyến đi phượt, du lịch của bạn, hay những chuyến đi công tác xa. Nhưng để mua một sản phẩm chính hãng là điều rất khó khi mà hàng nhái, hàng giả trôi nổi trên thị trường khá nhiều. Vậy bí quyết nào giúp bạn sở hữu ngay cho mình pin dự phòng Pisen chính hãng ?

Mẹo hay khi mua pin sạc dự phòng Pisen chính hãng

Xin thưa các anh / chị để mua những dòng sản phẩm Pisen chính hãng hay pin sạc dự phòng chính hãng thì bạn nên đến tới các khu vực cửa hàng được quyền phân phối của Công Ty Patech. hoặc bạn có thể đến các cửa hàng 3Ceasy. Điều đó giúp bạn yên tâm hơn khi mua sắm những sản phẩm thiết bị Pisen chính hãng.

Hiện tại thì thị trường thì có khá nhiều hàng giả, hàng trôi nổi trên thị trường. Pisen đang không ngừng cố gắng loại bỏ những sản phẩm không chính hãng. Nhưng việc đánh phá cũng như loại bỏ cũng cần thời gian, vì vậy quý đối tác kinh doanh hay khách hàng mua sắm cần lưu ý một số chi tiết dưới đây để đảm bảo an toàn khi mua sắm.

Đối với các dòng sản phẩm như pin sạc dự phòng thì trên bao bì hộp sản phẩm phải có 4 loại tem như sau : tem bảo hành 18 tháng, tem chống cháy nổ 2 triệu đô, tem nguồn gốc xuất xứ từ công ty Patech, tem chống hàng nhái.

Vì vậy khi mua bất kỳ sản phẩm Pisen nào hay pin sạc dự phòng Pisen thì đều cần chú ý những điểm trên bao bì hộp phải có đầy đủ các tem nhãn trên. Điều đó sẽ đảm bảo giúp cho người tiêu dùng tránh phải mua những hàng nhái, hàng giá trôi nổi trên thị trường.

Ngoài ra trên sản phẩm như sạc dự phòng bắt buộc phải có tem bảo hành 18 tháng. Tem này giúp bảo hành sản phẩm của bạn dễ dàng hơn. Bạn có thể bảo hành ở tại cơ sở mua hoặc bất kỳ cửa hàng Pisen hay 3Ceasy nào.

Hãy là người tiêu dùng thông minh để tránh phải đụng hàng nhái, hàng giả bạn nhé. Với những lưu ý trên thì đây sẽ là bí kíp bỏ túi cho bạn khi mua sắm những dòng sản phẩm Pisen Chính Hãng. Nếu bạn lo lắng thì có thể truy cập vào website: pisenvietnam.com hoặc fanpage : https://www.facebook.com/pisenvietnam/ để được tư vấn hướng dẫn kỹ càng hơn mua sắm cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Hi vọng các bạn sẽ sở hữu cho mình pin sạc dự phòng Pisen chính hãng !