Phân biệt siêu pin Pisen Iphone chính hãng

Pisen, một thương hiệu nổi tiếng trong việc sản xuất các linh kiện và phù kiện Iphone. Đặc biệt là các dòng pin Iphone được Pisen sản xuất khá chất lượng theo tiêu chuẩn của Iphone với các loại : pin chuẩn gốc, pin dung lượng cao, siêu pin Pisen - Pisen Dragon.

Nhưng bên cạnh đó thì vẫn còn một số lỗ hỏng như hàng giả, hàng nhái kém chất lượng đánh phá vào thị trường Việt Nam. Pisen đang cố gắng khắc phục và tạo môi trường mua bán cho người tiêu dùng tốt hơn, cũng như triệt hạ các điểm sản xuất, mua bán hàng giả để đảm bảo cho người tiêu dùng.

Vi vậy khi các khách hàng mua pin Pisen Iphone dung lượng cao thì cần lưu ý những điểm mẫu chốt như sau ?

Đối với sản phẩm Pisen nói chung hay pin Iphone Pisen nói riêng thì cần đầy đủ các tem nhãn đàng hoàng. Nếu không đủ các tem nhãn chứng thực hàng chính hãng thì các bạn đừng nên bao giờ mua.

Vậy cần đủ những tem nào ? Trên hộp pin thì cần có các tem như tem bảo hiểm chống cháy nổ 2 triệu đô, tem chống hàng giá hàng nhái, tem bảo hành 12 tháng trên sản phẩm và hộp, tem nguồn gốc xuất xứ được Nhập khâu bởi Patech - Đại điện uy nhất tại Việt Nam. Khi có đầy đủ các tem trên thì mới đảm bảo sản phẩm là hàng chính hãng.

Vậy mua pin Iphone Pisen ở đâu chính hãng ? Nếu bạn lo ngại khi mà hàng nhái, hàng giả trôi nổi trên thị trường khá nhiều. Trong khi đó bạn cũng không am hiểu nhiều về đồ công nghệ thì bạn có thể trực tiếp truy cập vào web : pisenvietnam.vn hoặc fanpage : pisenvietnam để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Còn đối với các cơ sở cung cấp thì bạn có thể tới 3Ceasy hoặc các cửa hàng được Pisen ủy quyền mua bán trên thị trường. Các cửa hàng đó sẽ được cung cấp giấy tờ chứng thực khi bán Pisen nên bạn chỉ cần yều cầu kiểm tra có đầy đủ giấy tờ thì sẽ đảm bảo cho bạn khi mua.

Với những tiêu chí như trên thì bạn không cần lo lắng gì nữa mà hãy sắm ngay cho mình dòng pin Iphone Pisen phù hợp với máy của bạn để phục hồi năng lượng cho dế yêu của bạn nhé !