Pin Sạc Dự Phòng Cao Cấp Mini Mirror 10000mAh (2xUSB FlashShip 2A, Type-C & Micro & Lightning, LED)

Sản phẩm nhỏ gọn nhưng mang trong mình một sứ mệnh cao cả. Pin sạc dự phòng cao cấp Mini Mirror 10000mAh chắc chắn sẽ là nguồn năng lượng không thể thiếu với chiếc điện thoại của bạn trong những chuyến du lịch hay công tác xa. Mini Mirror 10000mAh cũng là một trong rất ít sản phẩm được trang bị kính cường lực như iPhone X và hợp kim nhôm, có thể ngăn ngừa hiệu quả sự mất ion điện tử, tốt hơn cho hệ thống tản nhiệt.

1. Ưu điểm nổi bật

Pin sạc dự phòng cao cấp Pisen Mini Mirror 10000mAh được trang bị con chíp thông minh thế hệ 3+ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi lên 1,5 lần, sạc được nhanh và nhiều hơn. Nhờ đó mà Mini Mirror 10000mAh có thể sạc được nhiều thiết bị cùng lúc với cùng công xuất. Khác với những thiết bị pin sạc dự phòng thông thường Mini Mirror 10000mAh tạo cảm giác an toàn tuyệt đối với 12 lớp bảo vệ bảo vệ quá tải, bảo vệ quá dòng, bảo vệ reset, bảo vệ mạch điện, bảo vệ lõi IC, tự động ngắt nguồn, bảo vệ quá tải, quá áp, quá nhiệt, quá điện, chống đảo ngược và chống đoản mạch.

2. Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế

Thiết kế là một điểm cộng rất lớn của pin sạc dự phòng cao cấp Pisen Mini Mirror 10000mAh. Nhỏ gọn, siêu nhẹ với trọng lượng chỉ 163g, cầm 1 tay cũng không thấy có cảm giác mỏi. Điều đặc biệt hơn Mini Mirror 10000mAh còn được trang bị kính cường lực giống với iPhone X và hợp kim nhôm sang trọng, bền bỉ theo thời gian. Tích hợp 3 cổng sạc vào (Type-C/ Lightning/ Micro) tiện dụng hơn khi không phải quá nhiều cáp sạc.

3. Truyền tải nhanh cùng chế độ thông minh

Pisen Mini Mirror 10000mAh được đánh giá cao về khả năng lưu trữ và truyền tải năng lượng cùng sự bền bỉ trong quá trình sử dụng. Được trang bị lõi pin Polymer cao cấp PISEN, chu kỳ sạc 1000 lần ( bền gấp 3 lần lõi pin Polymer thông thường ), thời gian chờ lên đến 12 tháng không lo lắng kiệt pin, chết pin. Sạc nhanh hơn với công nghệ Flaship 2.0. Con chip thông mình giúp Mini Mirror 10000mAh đưa ra dòng phù hợp với điện thoại của bạn, bảo vệ an toàn cho mọi thiết bị, tự ngắt kết nối khi sạc đầy và chế độ sạc nối tiếp tiện dụng ( đồng thời sạc Pin cho điện thoại và sạc dự phòng ).

4. Chế độ bảo hành

Pisen là một trong những thiệu hiệu hàng đầu về lĩnh vực cung cấp các thiết bị như: pin, sạc dự phòng, cáp sạc, cốc sạc,... Chất lượng tốt với công nghệ sản xuất thiết bị điện tử tiên tiến, tuổi thọ cao, không gây hư hỏng. Chip IC thông minh tự động nhận dạng thiết bị dễ dàng điều chỉnh dòng điện nhằm bảo vệ thiết bị. Tính năng vượt trội giúp tránh tiêu hao điện năng, sạc nhanh an toàn. Tương thích với các dòng sản phẩm smartphone, tiện lợi nhanh chóng. Bảo hành dài hạn chính hãng lên tới 18 tháng trên toàn quốc, 1 đổi 1 nếu có lỗi của nhà sản xuất cùng gói bảo hiểm toàn cầu lên tới 2 triệu USD mang lại sự tin cậy tuyệt đối cho người dùng.