Pin Sạc Dự Phòng Dung Lượng Khủng Pisen Quick QP2 20000mAh

Dòng pin sạc dự phòng Quick QP2 20000mAh là một trong những sản phẩm có dung lượng khủng của Pisen. Đảm bảo cho việc di chuyển mọi lúc, mọi nơi, du lịch, giải trí,... Tương thích nhiều thiết bị với giao thức sạc nhanh và phân phối thông minh dòng ra. Chắc chắn đây sẽ là sản phẩm đồng hành không thể thiếu trong cuộc sống của bạn.

1. Ưu điểm nổi bật

Pisen Quick QP2 20000mAh có dung lượng khủng lên tới 20000mAh. Đảm bảo cung cấp năng lượng cho thiết bị di động và laptop của bạn trong cả 1 ngày dài. Trang bị lõi pin Polymer với công suất cao lên tới 18W rất thích hợp với các thiết bị có hỗ trợ sạc nhanh. Đặc biệt hơn sản phẩm còn được tích hợp chế độ tự động ngắt nguồn thông minh giúp bảo vệ lõi pin được tốt hơn, bền bỉ hơn trong quá trình sử dụng.

2. Thiết kế hoàn hảo

Nhiều người sẽ nghĩ với một sản phẩm pin sạc dự phòng có dung lượng khủng lên tới 20000mAh thì có lẽ thiết kế của sản phẩm đó phải to và sẽ bất tiện cho người sử dụng lắm. Nhưng không, Pisen Quick QP2 20000mAh lại có một thiết kế khá nhỏ gọn so với những dòng pin sạc dự phòng có cùng dung lượng. Đây cũng được coi là một điểm cộng cho thiết kế của sản phẩm này. Kích thước chỉ bẳng 1 chiếc Smart Phone thông thường và nặng khoảng 400g.

3. Tương thích với nhiều giao thức sạc nhanh

Khác với những dòng pin sạc dự phòng cùng dung lượng, Pisen Quick QP2 20000mAh được trang bị công nghệ sạc nhanh 2 chiều hiện đại PD3.0 và QC3.0, có thể hồi sinh nhanh chóng với đầy đủ năng lượng. Hỗ trợ sạc đồng thời 3 thiết bị cùng lúc với giao diện đầu ra USB kép + Type C, đáp ứng nhu cầu sạc phức tạm của nhiều thiết bị, chia sẻ sạc và tiện lợi hơn. Ngoài ra sản phẩm còn được tích hợp thêm chế độ thông minh tự động tắt nguồn khi nguồn yếu không phải lo lắng vì quá tải, hại máy. Lõi pin Polymer cao cấp với nhiều biện pháp bảo vệ an toàn như bảo vệ quá tải, quá nhiệt, quá áp, quá xả, ngắn mạch, quá công suất và bảo vệ điện từ. 

4. Chế độ bảo hành

Pisen là một trong những thiệu hiệu hàng đầu về lĩnh vực cung cấp các thiết bị như: pin, sạc dự phòng, cáp sạc, cốc sạc,... Chất lượng tốt với công nghệ sản xuất thiết bị điện tử tiên tiến, tuổi thọ cao, không gây hư hỏng. Chip IC thông minh tự động nhận dạng thiết bị dễ dàng điều chỉnh dòng điện nhằm bảo vệ thiết bị. Tính năng vượt trội giúp tránh tiêu hao điện năng, sạc nhanh an toàn. Tương thích với các dòng sản phẩm smartphone, tiện lợi nhanh chóng. Bảo hành dài hạn chính hãng lên tới 18 tháng trên toàn quốc, 1 đổi 1 nếu có lỗi của nhà sản xuất cùng gói bảo hiểm toàn cầu lên tới 2 triệu USD mang lại sự tin cậy tuyệt đối cho người dùng.