PISEN 3CEASY brand shop Mộc Châu - Sơn La

Ngày 20-02-2020 Shop phụ kiện chính hãng PISEN, dịch vụ sửa chữa điện thoại di động quốc tế PISEN 3CEASY tại Tiểu khu 6 - Mộc Châu - Sơn La chính thức khai trương trong mùa dịch, đây là cửa hàng chính hãng PISEN đầu tiên đặt trụ sở tại Mộc Châu Sơn La và là Trung tâm đào tạo dịch vụ sửa chữa và cung ứng hàng hóa chính hãng PISEN trên toàn tỉnh Sơn La.

Bà Juvy Nguyen - Giám đốc phát triển PISEN Việt Nam t cho biết “năm 2019 là một năm mà 3ceasy phát triển khởi sắc ở Việt Nam và toàn cầu, chúng tôi lần đầu tiên đã bước được vào thị trường Mỹ và nâng cấp hệ thống tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ tận dụng triệt để những lợi thế của 3ceasy trong chuỗi cung ứng phụ tùng phụ kiện sửa chữa điện thoại di động,phụ kiện, và kinh nghiệm ở các thị trường quốc tế khác, thúc đẩy kinh doanh quốc tế và trở thành thương hiệu shop phụ kiện chính hãng,  sửa chữa điện thoại di động chuyên nghiệp hàng đầu thế giới”. Chúng tôi hy vọng sẽ biến 3ceasy thành “Starbucks” trong ngành sửa chữa điện thoại di động. 

Trong hệ thống 3CEASY , chúng tôi có hai khái niệm gắn với quy mô:

  1. Trung tâm 3CEASY: Được đặt tại các Thanh phố lớn: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. Có nhiệm vụ nghiên cứu đào tạo, bảo hành và dịch vụ khách hàng cho toàn bộ hệ thống và người dùng.
  2. Trạm 3CEASY: Ở tất cả các tỉnh thành có nhiệm vụ cung ứng hàng hóa phụ kiện linh kiện cho các cửa hàng và người dùng cuối. Dịch vụ sửa chữa tại địa phương và đào tạo kỹ thuật , hỗ trợ kỹ thuật cho các cửa hàng tại khu vực.

Chuỗi  3ceasy cung cấp phụ kiện chính hãng, dịch vụ chất lượng cao, sửa chữa nhanh chóng, tất cả các bộ phận sửa chữa đều phải qua những thử nghiệm kỹ thuật, thống nhất từ nguồn để quản lý về chất lượng. kể từ khi ra mắt vào năm 2017, hiện tại 3ceasy đã hoạt động tại hơn 300 thành phố ở trung quốc như bắc kinh, thượng hải, quảng châu, thâm quyến, thành đô, hàng châu. Trong khi vừa duy trì tốt các dịch vụ trong nước, 3ceasy cũng đã nhanh chóng mở rộng thị trường sang mỹ và châu âu. Năm 2017-2019 3ceasy đã có mặt tại hồng kông, canada, Việt Nam, Thái lan,  malaisia, indonesia và các quốc gia khác. Dự kiến năm 2020 sẽ có mặt ở qatar, úc, new zealand, nga, singapore, brunei..vvv…vvv