PISEN gia mắt pin mô phỏng - Pin mô phỏng / Pin Analog là gì?

 Pin Analog / pin mô phỏng là gì và có tác dụng gì cho máy ảnh?

Nếu bạn là người kinh doanh qua nền tảng mạng, bạn cần livetream,  quay phim, chụp ảnh, nhưng mới quay được 1-2 tiếng, chụp được vài chục shot hình là máy đã báo cạn pin. Bạn luôn phải dự phòng vài viên pin, thay ra tháo vào công việc bị gián đoạn, bất tiện.  Rồi bạn muốn quay timelapse, dùng máy ảnh để livestream, quay hình hội thảo, cuộc họp,… liên tục cả ngày pin theo máy là không đủ!!! thì giải pháp sử dụng pin Analog / pin mô phỏng là có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề.

Dùng pin mô phỏng quay phim chụp hình cả ngày mà không lo lắng hết pin

Thường thì với những thiết bị quay phim, chụp hình pin yếu, giải pháp mọi người hay nghĩ tới đó là luôn mang theo 1 chiếc sạc dự phòng hoặc Trạm sạc di động cho thợ ảnh chuyên nghiệp.

Ví dụ dự kiến 1 buổi quay phim phải thay pin 2-3 lần. Bạn sẽ tính mang theo 1 -2 viên pin sạc dự phòng để sạc cho viên pin được thay ra trong lúc viên pin kia đang hoạt động. Việc thay ra tháo vào này khá bất tiện, có thể bị nhỡ khung hình nếu bạn phải dừng lại để thay pin. Nó cũng tương tự khi bạn Livetream bán hàng, dừng lại bạn có thể sẽ mất nhiều đơn hàng.

 Lúc này giải pháp pin Analog / pin mô phỏng là cực kỳ hữu ích.

Vậy pin mô phỏng / pin Analog là gì?

Pin Analog hay còn gọi là pin mô phỏng. Là viên pin bên trong không chứa các Cell hoặc loại cao cấp có chứa pin vật lý lưu trữ năng lượng để cấp nguồn điện cho thiết bị hoạt động, nó đóng vai trò giống như sợi cáp sạc để cấp nguồn điện liên tục cho máy ảnh, máy quay thống qua bảng mạch mô phỏng pin, cáp và adapter nguồn bên ngoài máy ảnh.

 

Nguồn sạc là Adapter cắm bên ngoài (Trước khi lắp pin vào máy ảnh nó phải  được cắm vào nguồn điện – Cần phải cắm theo thứ tự để tránh ảnh hưởng đến máy ảnh).

Một số người chế pin mô phỏng sử dụng củ sạc hoặc là một viên sạc dự phòng dùng cho điện thoại có dung lượng lên đến 10.000mAh - 20.000mAh. PISEN khuyến cáo người dùng nên sử dụng “Pin mô phỏng” nguyên bộ của PISEN để đảm bảo An toàn , đảm bảo tuổi thọ và hoạt động của máy ảnh , máy quay được sử dụng tốt.

Pin mô phỏng PISEN có tích hợp pin vật lý, kể cả các trường hợp mất điện đột ngột bạn cũng không phải lo lắng mất giữ liệu.

 

Khuyến cáo: Là người sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp để quay phim chuyên nghiệp bạn có thể sắm theo Trạm điện di động của PISEN để đảm bảo không phụ thuộc vào nguồn điện lưới.

Giải quyết được vấn đề bằng cách đơn giản hơn, tiết kiệm hơn.

Có những thiết bị máy ảnh cho phép vừa sạc vừa quay phim chụp hình, nhưng như vậy máy rất mau nóng, và dễ chai pin. Dùng pin mô phỏng máy sẽ hoạt động không nóng, an toàn hơn, quay phim, livetream, .. liên tục không phải lo lắng.

PIN MÔ PHỎNG CỦA PISEN khuôn tỷ lệ 1:1 đảm bảo lắp vừa khít với máy ảnh gốc, không chỉ tương thích hoàn hảo mà còn hiển thị đầy đủ % pin 

 

 

Phần lớn các hãng máy ảnh phổ biến như Sony Canon Nikon Fujifilm Panasonic Olympus… đều hỗ trợ pin mô phỏng, máy compact, máy DSLR hay máy mirrorless đều có.

Pin mô phỏng của PISEN sử dụng được với nhiều loại máy hơn, kể cả máy không hỗ trợ lỗ luồn dây sạc ra ngoài bạn vẫn có thể sử dụng pin mô phỏng của PISEN (Không cần đậy lắp pin )

 

 

PIN MÔ PHỎNG CỦA PISEN CÓ AN TOÀN KHÔNG?

PISEN là thương hiệu lâu đời phát triển gần 3 thập kỳ.

PISEN là thương hiệu quán quân về Pin máy ảnh, Pin sạc dự phòng trong nhiều năm.

PISEN chuyên nghiệp sản xuất pin , khởi nghiệp với sản xuất, kinh doanh pin máy ảnh . Thị trường Pin máy ảnh của PISEN chiếm lĩnh lên đến 70% thị phần tại Trung Quốc lục địa, phá vỡ thế độc quyền pin sạc máy ảnh của các công ty Nhật bản, Hàn Quốc. Pin PISEN được hiệp hội nhiếp ảnh gia Trung Quốc khuyến cáo khuyên dùng.

Không cần sử dụng Pin giả / Pin Dummy tự chế!!! Sử dụng pin mô phỏng của PISEN đẩm bảo An toàn , và hoạt động trơn chu cho thiết bị của bạn, pin mô phỏng của PISEN có đầy đủ chế độ bảo vệ như các pin máy ảnh thông thường của PISEN: Bảo vệ quá tải, quá dòng, quá áp, Trường điện từ, ngắn mạnh, và quá nhiệt, bảo vệ lõi pin, bảo vệ phục hồi, và bảo vệ xả quá mức.

So với pin Analog thông thường, Pin Analog của PISEN có tuổi thọ lâu hơn, An toàn hơn

PISEN là hãng pin duy nhất tại Việt Nam có kèm theo gói bảo hiểm trách nhiệm 46 tỷ đồng  - VÀNG THẬT KHÔNG SỢ THỬ LỬA 

PISEN DÁM CAM KẾT - DÁM ĐẢM BẢO! 

AN TOÀN SỬ DỤNG, AN TÂM KINH DOANH !

Hiện PISEN đã cho ra mắt trên thị trường 4 loại pin mô phỏng: EL15, FZ100, FW50, LP-E6

Pin Analog của PISEN ngoài được thiết kế với tuổi thọ cao hơn các loại pin thông thường mà còn có thời gian bảo hành dài nhất, vượt qua cả bảo hành của pin zin, pin gốc theo máy.