Pisen hân hạnh tài trợ giải Liên Quân Mobile GC Cup 2019

Liên quân là một môn thể thao mang tính giải trí mà được rất nhiều các bạn trẻ đam mê và yêu thích nhất hiện nay. Ngoài phiên bản PC vô cùng gay cấn với những trận đấu đỉnh cao thì phiên bản mobile thu nhỏ cũng không kém cạnh dành cho bạn có thể chơi thoải mái ở mọi nơi, mọi không gian lúc rảnh rỗi. Vì thế đây có thể nói là một game khá được phổ biến và nhiều người chơi tham gia.

 

Hiện nay thi có rất nhiều giải đấu quốc tế cũng như các giải đấu trong nước, các giải đấu cá nhân dành cho các bạn trẻ một sân chơi đầy năng động và bổ ích.

 

 

Pisen cũng hân hạnh tham gia tài trợ cho các bạn trẻ giải Liên Quân Mobile GC Cup trong dịp cuối năm 2019 này với một sân đấu với nhiều chương trình giải thưởng, cũng như mong muốn gắn kết , tạo sân chơi lý tưởng cho các bạn đam mê, yêu thích game này.

 

Giải đấu sẽ diễn ra vào dịp cuối tuần từ này 29.11.2019 – 04.01.2020 tại GC Tea & Coffe ( 7:00am – 11:00am) tại số 52 Trần Bình Trọng, Quận Tân Phú, Tp.HCM. Chương trình giải thưởng ngoài tiền thưởng còn nhiều phần quà hấp dẫn giá trị như sản phẩm Pisen: sạc dự phòng, cáp sạc nhanh , áo thun pisen và voucher giảm giá khi mua tại showroom Pisen.

 

 

Ngoài ra khi các bạn đến xem giải đấu này cũng có cơ hội nhận phiếu voucher giảm giá dành riêng cho các bạn như một món qua nho nhỏ từ Pisen gửi tới cộng đồng gamer thủ khi mua hàng Pisen.

 

Và cuối cùng, hi vọng giải đấu Liên Quân Mobile GC Cup mùa này sẽ được các bạn trẻ yêu thích nhiều hơn, cũng như ủng hộ để có thể tổ chức cho các bạn nhiều sân chơi hơn nữa !