PISEN Pro - Sạc Dự Phòng 20000mAh Cao Cấp Nhất

Nếu bạn là người thích những sản phẩm với công nghệ sạc nhanh an toàn, bạn cũng là người bận rộn và không có quá nhiều thời gian để chờ sạc đầy một chiếc điện thoại. Vậy thì chắc chắn không thể bỏ lỡ dòng sản phẩm pin sạc dự phòng PISEN PRO QUICK này.

 

 

1. Đặc điểm nổi bật

PISEN  Pro-All 20000mAh được làm bằng chất liệu cao cấp, chống cháy, có khả năng chịu nhiệt tốt. Với thiết kế bo tròn các góc cạnh sẽ cho người dùng cảm giác cầm nắm thoải mái, ít trầy xước khi chẳng may rơi hoặc tiếp xúc mạnh với các bề mặt cứng khác. Sản phẩm có nút nguồn bấm vật lý và được trang bị màn hình LED giúp người dùng dễ dàng quan sát lượng PIN còn lại. PISEN Pro-All 20000mAh được thiết kế 3 cổng ra, 2 cổng USB QC - 1 cổng PD với công suất 22.5W sạc nhanh trong nháy mắt. PISEN đã thử test tốc độ sạc với chiếc IPhone X và trong vòng 30p có thể sạc được 56% PIN, một con số mà ít sản phẩm sạc dự phòng có thể làm được.

 

 

2. Công nghệ AI thông minh

Đặc biệt với sản phẩm này bạn có thể vừa sạc cho sạc dự phòng và sạc cùng lúc cho 3 chiếc điện thoại khác nhau mà không lo cháy nổ hay các sự cố ngoài ý muốn khác. Đó là nhờ công nghệ thông minh AI được tích hợp ở bên trong, công nghệ này sẽ giúp tự ngắt khi đầy PIN , tự ngắt khi xả PIN, sạc nối tiếp và tương thích với tất cả các dòng điện thoại thông minh hay Tablet cũng như Laptop đời mới. So với những sản phẩm pin sạc dự phòng thông thường khác thì đây chắc chắn là sản phẩm đáng để thử đối với những ai đam mê công nghệ, những người thích dùng đồ công nghệ, hay chỉ đơn giản là người bận rộn, thường xuyên công tác xa và không nhiều thời gian để sạc điện thoại.

 

 

3. Chế độ bảo hành

Pisen là một trong những thiệu hiệu hàng đầu về lĩnh vực cung cấp các thiết bị như: pin, sạc dự phòng, cáp sạc, cốc sạc,... Chất lượng tốt với công nghệ sản xuất thiết bị điện tử tiên tiến, tuổi thọ cao, không gây hư hỏng. Chip IC thông minh tự động nhận dạng thiết bị dễ dàng điều chỉnh dòng điện nhằm bảo vệ thiết bị. Tính năng vượt trội giúp tránh tiêu hao điện năng, sạc nhanh an toàn. Tương thích với các dòng sản phẩm smartphone, tiện lợi nhanh chóng. Bảo hành dài hạn chính hãng lên tới 18 tháng trên toàn quốc, 1 đổi 1 nếu có lỗi của nhà sản xuất cùng gói bảo hiểm toàn cầu lên tới 2 triệu USD mang lại sự tin cậy tuyệt đối cho người dùng.