PISEN ra mắt Màn Hình thế hệ thứ 3 cho Iphone

Điện thoại Iphone là một trong những dòng điện thoại cao cấp mà được nhiều người đang lựa chọn cho mình sử dụng nhiều hiện nay. Nhưng việc sử dụng thường xuyên cũng như một số vấn để va chạm hay rơi vỡ thì có thể dẫn đến bắt buộc phải thay thế cho chiếc dế yêu của bạn bằng một chiếc màn hình hoàn toàn mới. Vậy việc chọn màn hình thương hiệu nào trên thị trường sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi dùng mà không sợ hư hỏng ?

PISEN cho ra mắt màn hình thế hệ thứ 3

Trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều dòng sản phẩm màn hình Iphone cũng như các nhãn hiệu khác nhau. Tuy nhiên, Pisen là một trong những thương hiệu có tên tuổi trong ngành nghề phát triển màn hình và phụ kiện cho dòng Iphone.

Chúng tôi ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Vì vậy, Pisen đã cho ra mắt màn hình thế hệ thứ 3 cho các loại dòng Iphone tương thích với máy.

Lý do tại sao nên chọn dòng màn hình thế hệ thứ 3 Pisen ?

  • Máy lắp ráp khuôn FOG gốc của apple để giải quyết các vấn đề như không khớp, tiếp xúc lỗi,….
  • Màn hình in-cell thế hệ 3 pisen với các giải pháp nâng cấp mới hoàn hảo về các vấn đề tương thích màn hình.
  • Công nghệ in-cell là sự kết hợp giữa “cảm giác” + “hiển thị” thành một, loại bỏ phần không cần thiết, làm cho toàn bộ màn hình mỏng hơn và nhẹ hơn
  • Nâng cấp công nghệ incell hỗ trợ sau áp lực, giảm chi phí bảo trì.
  • Màn hình 2 trong một, mỏng hơn và nhẹ hơn.
  • Màu sắc sống động, rõ ràng từ mọi góc độ, có thể đọc dưới ánh nắng mặt trời. Độ chính xác màu sắc cao, bao phủ toàn bộ màn hình, mở rộng đến cả các góc tròn của màn hình mà không hề thay đổi màu sắc.
  • Sau khi thay màn hình, bạn vẫn có thể tận hưởng trải nghiệm cảm ứng mượt mà do 3D touch mang lại. Chú ý : chỉ dành cho những mẫu máy có hỗ trợ 3D touch.
  • So với các bảng mạch truyền thống, FPC có sức bền tốt hơn, kháng axit và kiềm, khả năng chịu nhiệt ẩm, có lợi trong việc làm mát thiết bị.

Với ưu điểm và lợi thế khá mạnh mẽ của thương hiệu Pisen chúng tôi, vậy tại sao không chọn lựa màn hình này thay cho bạn khi bị vỡ màn, đốm đen, nhòe – sọc, liệt cảm ứng hoặc nhiều vấn đề khác mà bạn gặp phải ở chiếc màn hình Iphone của bạn.
Pisen chính là sự chọn lựa đáng tin cậy dành cho khách hàng khi sử dụng với bảo hành chính hãng.

Hãy cùng đồng hành cùng PISEN bạn nhé !