Tai nghe Pisen Bluetooth A-Buds kiêm sạc dự phòng

Bạn đã quá ngán ngẩm đối với các dòng tai nghe có dây đầy vướng víu và đau tai. Bạn cảm giác âm thanh của những dòng tai nghe mình đang dùng không chất lượng. Bạn cần một sản phẩm chất lượng cao hơn để đáp ứng nhu cầu khi sử dụng. Vậy đâu sẽ là dòng sản phẩm dành cho bạn lựa chọn tốt hiện nay !

Tai nghe Pisen Bluetooth A-Buds – Thăng hoa của công nghệ 2020

Pisen cho ra mắt dòng sản phẩm tai nghe A-Buds với đầy tính năng cao cấp, cho người dùng trải nghiệm với công nghệ âm thanh tuyệt hảo. Dòng mẫu tai nghe bluetooth này sẽ là bước ngoặc mới trong việc đi đầu công nghệ.

A-Buds kiêm sạc dự phòng cho bạn sử dụng cho mọi chuyến đi du lịch hay mang bên người sử dụng dễ dàng hơn, vừa không sợ hết pin chiếc dễ yếu của bạn, vừa có thể nghe nhạc, nghe điện thoại thuận tiện.

Một sản phẩm kết hợp 2 trong 1 với chiếc tai nghe A-Buds thu nhỏ trong tầm tay. Sản phẩm được Pisen khá chú trọng đầu từ về mặt công nghệ cũng như mẫu mã thiết kế khá trang nhã và tinh tế. Sản phẩm nhỏ gọn, nhẹ, hộp sạc đường viền bo cong vừa lòng bàn tay. Dễ dàng cho mọi người luôn có thể mang theo bên người.

Đối với các dòng tai nghe nhét tai thì rất nhiều người lo lắng khi sử dụng sẽ hơi bị đau và khó chịu. Nhưng riêng với mãu A-Buds này thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này nữa.  Sản phẩm mang lại cho bạn trải nghiệm hoàn toàn khác so với bất kỳ dòng thương hiệu nào trên thị trường, giúp bảo vệ đôi tai của bạn không bị đau hay nhức. Thiết kế nhỏ vừa vặn đối với những người tai nhỏ.

Về phần công nghệ sử dụng chip bluetooth 5.0 giúp bạn kết nối thiết bị dễ dàng. Công nghệ màng rung trung bình và cao, làm cho chất lượng âm thanh tinh tế mềm mại đầy quyến rũ. Âm thanh nổi của A-Buds khiến bạn đắm chìm vào sự sống động của âm thanh. Sử dụng micro silicon mews chất lượng cao với công nghệ ovc8.0 giọng nói rõ ràng và trung thực cho bạn nghe gọi thoải mái.

Sản phẩm được thiết kế khoang sạc lớn với dung lượng pin 2000mah, sạc được khoảng 40 lần tai nghe – pin kéo dài khoảng 180h. Thời gian sạc tai nghe : 1.5h, còn thời gian sạc hộp sạc : <3.5h. Không làm mất nhiều thời gian cho bạn có thể sử dụng ngay. Trên thiết bị có màn hình led giúp bạn kiểm tra dung lượng pin khi sử dụng dễ dàng.

Ngoài ra thì chiếc tai nghe không dây A-Buds còn được thiết kế chống thấm nước và mồ hôi. Đây là ưu điểm mà rất nhiều người quan tâm tới khi đi mưa hay đang tập thể thao mà làm ảnh hưởng tới thiết bị. Nhưng với dòng tai nghe Pisen này thì bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng.

Với những điểm nổi bật trên thì đây sẽ là dòng tai nghe lý tưởng cho bạn chọn lựa !