Tại sao Apple chỉ cấp phép MFI cho cáp? Tại sao sạc không cần chứng nhận MFI?

MFI là chứng chỉ hái ra tiền của Apple, bằng cách này Apple kiếm tiền từ tất cả các hãng sản xuất phụ kiện, hoặc các thương hiệu kinh doanh sản phẩm thiết bị ngoại vi cho thiết bị của Apple. Với tầm ảnh hưởng của Apple, và các ràng buộc pháp lý với các đại lý ủy quyền. Muốn vào cửa hàng của Apple các bên phải xin cấp phép MFI của Apple

Vậy tại sao chứng chỉ MFI Apple chỉ áp dụng với cáp mà không áp dụng với sạc?

Bởi vì Apple không áp dụng MFI cho sạc mà chỉ áp dụng cho cáp. Cáp ngoài chức năng sạc còn có chức năng truyền dữ liệu, việc tích hợp con chip kiểm soát ở trên cáp sẽ dễ hơn ở sạc.

Người dùng cũng cần lưu ý, việc bung cửa sổ không tương thích có thể xảy ra cả với cáp MFI nếu các jack nối của cáp bị lỗi.

Tại sao cáp PISEN không bị bung cửa sổ? Bởi vì PISEN tích hợp chip giải mã do PISEN trực tiếp sản xuất, đảm bảo cáp sạc của PISEN tương thích trọn đời và tự động tương thích theo IOS bạn không phải lo lắng. Sử dụng cáp sạc PISEN không chỉ đáp ứng tốc độ sạc chuẩn gốc, nhiều loại cáp còn vượt chuẩn gốc, thì việc truyền tải , copy dữ liệu cáp PISEN hoàn toàn cam kết đảm bảo tốc độ truyền tải nhanh nhất , đạt tiêu chuẩn gốc.

Các cáp sạc cao cấp của PISEN được tích hợp 2 chip giải mã chất lượng sạc và truyền tải dữ liệu vượt qua tiêu chuẩn gốc.