Thương hiệu pin máy ảnh nổi tiếng nhất - Sự Comback cực mạch của PISEN - Ra mắt PISEN image

 

Pin iPhone, iPad, Macbook,... của PISEN được cộng đồng người dùng Apple đánh giá rất cao, tin dùng, chiếm tỷ trọng Pin thay thế lên đến 70% thị phần, nhưng có thể ít ai biết rằng Pin máy ảnh của PISEN cũng đã từng rất bá đạo làm mưa làm gió những năm 2010- 2016 tại Việt Nam và chiếm lĩnh thị phần lên đến 70% tại Trung Quốc lục địa và được hiệp hội nhiếp ảnh gia khuyến nghị nên dùng. 

Vậy lý do gì Pin máy ảnh PISEN giữ ngôi vị số 1 , phá vỡ thế độc quyền pin máy ảnh máy quay của các công ty Nhật bản , Hàn Quốc?

 

 

Vậy đang ở vị thế số 1 tại sao Pin máy ảnh PISEN lại vắng bóng , trở nên kém phổ biến trong nhiều năm qua?

Điện thoại Smartphone lên ngôi, các dòng máy ảnh du lịch gần như bị xóa sổ. Chỉ có một số lượng người dùng yêu thích chụp ảnh sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp tiếp tục niềm yêu thích của mình.

Tuy nhu cầu phụ kiện máy ảnh giảm đi rất nhiều tuy nhiên PISEN vẫn không ngừng đầu từ R&D phát triển công nghệ và mẫu mã cho ra các dòng sản phẩm tuyệt vời, và vẫn luôn giữ được vị thế của mình là số 1 tại nơi khai sinh. Vậy lần phụ kiện Camera của PISEN "Comback " cực mạnh trở lại thị trường Việt Nam lần này có những gì, xin mời các bạn cùng xem.

 

1/ Pin chuẩn gốc: Là dòng pin có tiêu chuẩn, thông số tương tự pin gốc, sử dụng thay thế cho pin gốc theo máy hoặc pin zin của các hãng máy ảnh.  Pin chuẩn gốc của PISEN được cộng đồng sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp đánh giá cực cao trong nhiều năm. Pin For của PISEn không chỉ bền bỉ, tự xả rất thấp, có nhiều chức năng đảm bảo an toàn và giữ cho pin được bền. Nếu viên pin zin, gốc không sử dụng 6-12 tháng là có thể bị kiệt và hỏng pin. Thì với PIN Pisen có thể bạn sẽ để 3-4 năm vẫn có thể sử dụng tốt (Thông tin đã được kiểm chứng bởi tuổi đời của nhóm sản phẩm phụ kiện của PISEN đã vào thị trường Việt Nam từ năm 2010 ), bởi chức năng chống quá xả của PISEN. Pin chuẩn gốc của PISEN cũng có giá thành rất là tốt chỉ bằng 25-50% so với pin zin, pin gốc. Hơn thế nữa nếu pin zin, pin gốc chỉ có thời gian bảo hành từ 3thangs - 6 tháng thì pin PISEN được bảo hành lên đến 12 tháng và 18 tháng nếu bạn quét QRCode kích hoạt gói dịch vụ "PCARE" của PISEN.

Và tuyệt vời hơn nữa là PISEN là hãng pin máy ảnh, máy quay duy nhất có kèm theo gói bảo hiểm trách nhiệm lên đến 46 tỷ đồng. Chiếc máy ảnh chuyên nghiệp cực kỳ đắt tiền, nó không khác gì một chiếc xe máy hạng sang, và còn hơn thế nữa. Bảo hiểm trách nhiệm 46 tỷ đồng là cam kết, là đảm bảo của PISEN cho người dùng sử dụng các tài sản đắt tiền An toàn sử dụng, An tâm kinh doanh với các sản phẩm Pin , sạc máy ảnh, máy quay của PISEN.

 

 

..................

 

 

 

2/ Pin Light & Shadow: Đây là loại pin được tích hợp công nghệ tiên tiến độc quyền của PISEN, sử dụng lõi pin A+ mât độ cao giúp cho viên pin nhẹ hơn, kích thước không đổi, dung lượng cao hơn, chụp và quay được nhiều hình ảnh hơn. Dòng siêu pin này của PISEN cũng như pin dung lượng cao, siêu pin iPhone của PISEN chất lượng đảm bản, an toàn sử dụng An tâm kinh danh . Sản phẩm cũng được kèm theo gói bảo hiểm trách nhiệm 46 tỷ đồng.

 

 

Pin Combo:

Pin Analog/ Pin mô phỏng: Là loại pin giả lập gắn trong khay pin máy ảnh kết nối với Adapter kéo dài cấp nguồn điện liên tục cho máy ảnh để thao tác quay phim, chụp hình liên tục trong thời gian dài mà không cần thay pin. 

 

Pin PISEN có tuổi thọ bền hơn, An toàn hơn , bảo hành dài hạn hơn, và có bảo hiểm trách nhiệm - Có đảm bảo: AN TOÀN SỬ DỤNG - AN TÂM KINH DOANH

Thay pin tìm PISEN, thay pin máy ảnh càng phải tìm PISEN!!!