Pisen có màn hình Iphone hay không ?

Iphone là dòng điện thoại dẫn đầu xu thế hiện nay và được nhiều người yêu thích lựa chọn chiếc smatphone này. Nhưng việc sử dụng thời gian dài thì có thể bị hư hỏng như pin, màn hình,v.v.... Đặc biệt là đối với màn hình Iphone khi bị hư hỏng, rơi vỡ hay mất tín hiệu thì việc sửa chữa không khả thi thay vì thay một màn hình mới. Nhưng việc thay màn hình nào sẽ giúp chiếc smartphone của bạn đảm bảo hoạt động tốt ?

Hãy tới Pisen để trải nghiệm những dòng màn hình Iphone tốt nhất, chất lượng phù hợp tương thích với dòng bạn nhé ?

Đầu tiên phải nói đến Pisen là một thương hiệu lớn và có tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện điện thoại, linh kiện điện thoại. Thương hiệu đi đầu trong việc nghiên cứu, phát triển màn hình Iphone.

Vậy Pisen có những loại màn hình nào ?

Pisen gồm có 3 loại màn hình Iphone là V 1.5 và V 3.0, màn hình 3CEASY Certificate. Đối với 3 dòng loại màn hình này thì có những đặc điểm riêng biệt cũng như giá thành khác nhau.

Màn hình Iphone 3C Easy Certified LCD, từ phiên bản i5 tới i8p, mặt kính ngoài không thể ép được.  Từ iX tới XS Max ( Oled Soft/Hard, orginal), có thể ép kính. Đây là dòng màn hình phổ biến và được nhiều người yêu thích và sử dụng với chất lượng cũng như giá thành phù hợp túi tiền người tiêu dùng.

Màn hình Iphone Pisen V 1.5 , nếu lớp kính ngoài vỡ thì màn cũng không dùng dc nữa, không thể thay lớp kính ngoài (Trừ kỹ sư bậc cao của 3CEASY mới có thể thao tác cùng máy chuyên dụng). Nhưng bạn đừng vội lo lắng vì màn hình iPHONE phiên bản V1.5 có kèm theo gói dịch vụ PISEN Plus (Bảo hiểm mặt kính: Khi mặt kính vỡ bạn được đổi màn hình mới 100% với giá tương đương ép kính).   So với màn hình 3C easy thì dòng màn V 1.5 cao cấp hơn và giá thành cũng cao hơn một chút, chất lượng cũng tăng theo giá thành. Đảm bảo khi sử dụng bạn sẽ cảm giác hài lòng khi bỏ tiền ra.

Xem thêm : sự khác biệt giữa màn hình công nghệ Oled Sofl và Oled Hard

Màn hình Iphone Pisen V3 chính là loại màn hình có thể ép kính nhiều lần.  Nếu kính ngoài bị vỡ và màn hình hiển thị vẫn ok, thì có thể tự ép kính. Đây là dòng màn hình iphone cao cấp, giá thành hơi cao một chút nhưng chất lượng đảm bảo sử dụng tốt, mượt khi bạn điều khiển mọi hành động trên màn hình.

Ngoài ra chế độ bào hành Pisen tuyệt đối làm bạn hài lòng khi sử dụng với thời gian lên tới 6 tháng. Đội ngũ sửa chữa thay màn hình chuyên nghiệp và được đào tạo kỹ năng bài bản cho khách hàng yên tâm khi đến sửa chữa.

Vậy bạn chọn thay màn hình iphone thương hiệu nào ? Chỉ có thể Pisen mang đến cho bạn chất lượng, giá thành tốt và chế độ bảo hành tuyệt vời cho bạn yên tâm khi sử dụng !