Thương hiệu PISEN của nước nào? Có những sản phẩm nào? Dùng tốt không

PISEN là thương hiệu của Tập đoàn điện tử PISEN. Tập đoàn điện tử PISEN (PISEN Group ) là tập đoàn điện tử hàng đầu Thế giới về các sản phẩm ngoại vi di động thông minh.

PISEN, chủ yếu tập trung vào ba mảng phụ kiện và linh kiện chính của điện thoại di động, máy tính bảng; IoT thông minh, Digital và các lĩnh vực dịch vụ số cho người dùng.

Trụ sở chính tại Thành Đô – Nơi được mệnh danh là “Nhà nước thiên đường”

Các sản phẩm làm lên tên tuổi của PISEN có thể kể đến tiêu biểu là:

Pin và sạc máy ảnh, máy quay – Nhóm sản phẩm chiếm lĩnh 70% thị phần tại Trung Quốc và được hiệp hội nhiếp ảnh khuyên dùng

Sạc dự phòng – PISEN là nhà sáng lập sạc dực phòng. Chiếc sạc dự phòng đầu tiên trên Thế giới được PISEN phát minh năm 2003, và thương mại hóa năm 2006. Năm 2010 PISEN đã tạo lên một cơn bão sạc dự phòng và trở thành “Quán quân sạc dự phòng” trong nhiều năm.

 

Sạc PISEN – Sạc cắm tường (Wall Charger ): Từ Năm 2003, Pisen đã bắt đầu nghiên cứu , phát triển pin và sạc và trong nhiều năm vừa qua, đã có được 1 thị trường cực lớn về các sản phẩm sạc và Pin. Sạc là nhóm sản phẩm có độ phổ biến cực cao của PISEN. Cứ 3 người sử dụng iPhone tại Trung quốc thì có ít nhất một người sử dụng sạc của PISEN

Cáp PISEN - Năm 2010, Pisen ra mắt cáp dữ liệu. Một điều kỳ diệu khác đó là độ dài của số lượng cáp được bán ra mỗi năm của Pisen có thể bao phủ 1.5 lần vòng quanh trái đất. 

 

Pin PISEN – Pin Pisen là một danh từ nói về hệ sinh thái Pin đồ sộ đến từ tập đoàn linh/ phụ kiện điện tử và thiết bị ngoại vi di động Pisen. Theo thống kê, pin Pisen chính là loại pin được thay thế nhiều nhất cho pin của điện thoại gốc. Để phát triển hệ sinh thái pin và chuỗi cung ứng, PISEN đã xây dựng hệ thống Trạm 3CEASY trên toàn cầu để chuyên dịch vụ. Điều này cũng thêm câu trả lời vì sao pin PISEN lại có độ phổ biến cao như vậy.

pin-pisen-la-gi-pin-pisen-iphone6p

 

Trạm điện di động / Trạm sạc di động PISEN – Kế thừa từ sự chuyên nghiệp , kinh nghiệm sản xuất Pin. Trạm điện di động của PISEN được đánh giá là sản phẩm chất lượng hàng đầu, và được tin dùng hơn tất cả. Sản phẩm được nhiều cơ quan, hộ gia đình tin cậy sử dụng.

 

“Thương hiệu toàn cầu (Global ):

Trong thời đại toàn cầu hóa, “danh xưng” Thương hiệu toàn cầu - Global Brand vẫn luôn đem đến một niềm hãnh diện và sự an tâm cho người tiêu dùng. Đó là về cảm xúc, còn trên thực tế Thương hiệu toàn cầu là gì? Làm sao để một doanh nghiệp sản xuất được công nhận Thương hiệu toàn cầu? Chúng ta cùng hình dung rõ hơn về khái niệm này qua những bước nhảy vọt của PISEN vươn mình trở thành Thương hiệu toàn cầu đầu tiên trong ngành linh/phụ kiện di động và điện tử số.”

Chi tiết xem thêm tại:

https://pisenvietnam.vn/blog/thuong-hieu-toan-cau-la-gi-case-study-pisen-global-brand-co-bao-hiem-trach-nhiem-46-ty-569.html

 

CÁC SẢN PHẨM CỦA PISEN ĐỀU CÓ BẢO HIỂM TRÁCH NHIỆM LÊN ĐẾN 46 TỶ ĐỒNG - AN TÂM SỬ DỤNG, AN TÂM KINH DOANH